Hoa hậu Doanh nhân người Việt - châu Á Lê Thanh Thúy giản dị tham gia hoạt động từ thiện

(NTD) - Vừa qua, hoa hậu Lê Thanh Thúy vừa tham gia chương trình khám bệnh cho 1.000 người và phát quà cho người nghèo tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Chương trình thiện nguyện khám chữa bệnh cho hơn 1.000 người nghèo với sự tham gia của: Hoa hậu Lê Thanh Thúy, ca sĩ Lưu Chí Vỹ, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Hoàng Tấn Phương, ảo thuật gia Huỳnh Danh... Bên cạnh việc khám chữa bệnh, hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng đoàn còn trao quà tận tay cho người nghèo. Rất đông khán giả đã đến với chương trình thiện nguyện để xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ mang đến.

Trên khuôn mặt người đẹp Vĩnh Long luôn xuất hiện nụ cười tươi tắn, duyên dáng. Trong những khoảnh khắc đó, khán giả không còn thấy hoa hậu Lê Thanh Thúy lộng lẫy kiêu sa trên thảm đỏ mà chỉ nhìn thấy cô gái giản dị, tình cảm hòa mình trong các hoạt động cộng đồng. 

thuy15
Hoa hậu Lê Thanh Thúy gây được nhiều thiện cảm của người hâm mộ khi giản dị tham gia hoạt động từ thiện. 

Từng lớn lên trong nghèo khó, hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô luôn muốn làm nhiều hơn nữa cho những người có hoàn cảnh kém may mắn. Cảm nhận tấm chân tình của người dân Bến Tre với niềm yêu thương và tình cảm cùng với bà con nơi đây, với ước nguyện một ngày gần nhất hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ trở lại với mảnh đất này để chia sẻ, giúp đỡ và mang niềm vui đến với bà con nghèo nơi đây. 

Với sự nghiệp vững vàng cùng một trái tim nhân ái của người phụ nữ đầy lòng yêu thương, hoa hậu Lê Thanh Thúy được xem như một tấm gương cho thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại. 

thuy9
Lê Thanh Thúy xuất hiện với hình ảnh giản dị khi tham gia các hoạt động thiện nguyện. 
thuy2
 

Được biết ngày 31/8 tới đây, hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ là đại sứ của chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” lần 6 tại Quảng Nam. Mỗi chương trình Hoa hậu Lê Thanh Thúy tham gia đều mang ý nghĩa xã hội lớn, từ trao học bổng cho học sinh nghèo đến xây nhà tình thương và xây cầu giúp người dân nghèo vùng hẻo lánh, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện tại miền Trung. 

Hải Đăng