Hồ Quang Hiếu yêu Bảo Anh vì… số đo 3 vòng

(NTD) - Nếu Bảo Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu có một bờ vai rộng khiến cô luôn cảm thấy vững vàng, thì Hồ Quang Hiếu cho biết anh yêu cả 3 vòng của bạn gái.

Đến với Người bí ẩn tập 11 là bộ đôi Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu. Công khai yêu nhau khá lâu nhưng Người bí ẩn là lần đầu tiên cả hai sánh đôi trên sóng truyền hình. Với 5 vòng thi, đôi tình nhân trẻ sẽ cùng nhau lập mưu “đánh bại” đội chủ nhà kỳ cựu Vân Sơn – Hồng Đào để tìm ra những tài năng đang ẩn mình.Không những thế, đây còn là dịp để Bảo Anh “thử lửa” Hồ Quang Hiếu, xem cả hai có thật sự tâm đầu ý hợp không. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ tin hoàn toàn vào vốn kiến thức của Hồ Quang Hiếu. Nếu bạn trai đoán sai, Bảo Anh sẽ sẵn sàng ra tay “hạ gục” người tình.

DSC03640 (1280x853)
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia sẻ những câu chuyện thú vị trong tình cảm của mình.

Tại trường quay, Hồng Quang Hiếu – Bảo Anh không ngần ngại tuyên bố sự hạnh phúc của mình bằng những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu. Hồ Quang Hiếu cho biết, Bảo Anh rất khó chịu nếu Hồ Quang Hiếu lỡ “mặc sến” khi quay hình, gặp gỡ công công chúng. Chính vì thế, cô thường tự tay chăm chút trang phục cho người yêu.

Tranh thủ trước lúc ghi hình, Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu đã có những bật mí về một nửa của mình. Bảo Anh cho biết, cô bị chính vẻ hiền lành của Hồ Quang Hiếu làm xiêu lòng. Với Bảo Anh, những lúc được chu du cùng người yêu đến một vùng đất mới luôn là lúc cô cảm thấy yên bình nhất.Ở 1 vòng thi, đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào và Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu sẽ phải tìm ra người có vòng 3 khủng nhất. Nhân cơ hội này, đôi tình nhân đã chia sẻ điểm mình yêu nhất trên cơ thể của đối phương.

LNPT8217 (1280x853)
Cả hai vui đùa như trẻ con mặc dù ngay đang ở trường quay thu hình.

Bảo Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu có một bờ vai rộng khiến cô luôn cảm thấy vững vàng. Đồng thời, Bảo Anh còn ẩn ý tiết lộ mình thích nhất “vòng thứ 4” của người tình. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ mình bị hấp dẫn bởi cả 3 vòng quyến rũ của Bảo Anh. Người bí ẩn tập 11 mùa 4 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (21/05) trên HTV7.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BCT