Hai sản phẩm bảo hiểm mới dành cho khách hàng ACB

(NTD) - Ngày 16/6, ACB bổ sung thêm 2 sản phẩm bảo hiểm ACB Privilege Care và ACB Medical Care vào danh mục các sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đây là 2 sản phẩm do ACB phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phân phối.

Hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, ACB Privilege Care là một sản phẩm liên kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty bảo hiểm Aetna - công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ. Với hạn mức bảo hiểm lên tới 5 triệu USD, khách hàng của ACB Privilege Care hưởng sự chăm sóc đặc quyền như:  dịch vụ bảo lãnh bảo hiểm trực tiếp được áp dụng tại một triệu bệnh viện, phòng khám trên thế giới; hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Care & Response Excellence (CARE)  -  các chuyên viên y tế thông thạo nhiều ngôn ngữ và giỏi chuyên môn sẽ đưa ra một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hướng tới phân khúc khách hàng phổ thông, ACB Medical Care là sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.  Sản phẩm có 5 gói chương trình với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng/người/năm, với thời gian bồi thường nhanh chóng và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Khách hàng có thể tới các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB để được tư vấn và tham gia các loại hình bảo hiểm trên cùng với những ưu đãi khác.

Ánh Ngân