Hà Nội: Phát hiện số lượng lớn các sản phẩm kích dục

(NTD) - Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại. Toàn bộ số hàng trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Đội QLTT số 6 - Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp với phòng PA05 Công an TP Hà Nội và công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tại địa chỉ Lô 15 khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội do anh Nguyễn Bá Tước (SN 1993) làm chủ và phát hiện lô hàng lớn thuốc và các sản phẩm kích dục.

21_19_00_24_Jan_2019_012535_GMTdo-kich-duc-1
Cơ quan chức năng đang lập biên bản với số hàng hóa trên. 

Qua kiểm tra,  lực lượng chức năng đã  phát hiện và tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại. Toàn bộ số hàng trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Theo khai nhận của chủ hàng, toàn bộ số hàng này được mua tại các trang web Alibaba, 1688, taobao.com của nước ngoài và bán trên website nhathuoc18.com.

Theo đại diện quản lý thị trường cho biết, đối tượng này chuyên mua bán sản phẩm kích dục trên mạng nên việc xác định địa điểm cũng như đối tượng gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng.

Để phát hiện được lô sản phẩm nêu trên, quản lý thị trường đã phải phối hợp chặt chẽ với Cơ quan An ninh về Công nghệ cao mới có thể xác định được đối tượng cũng như địa điểm. 

Ngọc An