Hà Nội: Bé 3 tuổi phát hiện trong chai Samurai (cocacola) có vật thể lạ

“Mở tủ lấy chai samurai (Cocacola) ra uống cháu Tống Gia Hân 3 tuổi đã “chết ngất” khi phát hiện trong chai nước ngọt này có sinh vật lạ”.

Đây là thông tin được anh Tống Văn Quân sống tại địa chỉ ngõ 250, ngách 20, số nhà 22 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ với phóng viên Báo Người tiêu dùng.

Đây không phải là lần đầu tiên vật thể lạ có trong chai nước ngọt của cocacola. Ảnh: Đức Nguyễn

Anh Quân cho biết tối ngày 16/7, em gái anh có mua 10 chai samurai ruột màu đỏ tại một cửa hàng trên đường Tây Sơn (Hà Nội) đến để liên hoan. Hôm đó cả gia đình chỉ uống hết 5 chai, còn lại 5 chai gia đình đã cho vào tủ lạnh để con gái anh Tống Gia Hân uống dần. Uống đến chai cuối cùng thì cháu Hân đã “chết ngất” khi phát hiện trong chai samurai có một vật thể lạ.

Giật mình, lo lắng trước sự việc nói trên gia đình anh Quân đã liên hệ đến đường dây nóng của Công ty Cocacola. Sau nhiều lần liên hệ phía đại diện Cocacola đã cử người xuống làm việc lập biên bản về sự việc.

Mấy lần Cocacola có cử người xuống nhưng vẫn không giải quyết thoả đáng cho gia đình tôi. Họ cứ đòi mang chai nước ngọt samurai về mới tìm ra nguyên nhân, nhưng gia đình tôi không đồng ý vì phải có cơ quan chức năng đủ thẩm quyền thì  mới có thể tin tưởng giao mẫu được” – anh Quân búc xúc kể lại với phóng viên.

Cháu Tống Gia Hân và anh Tông Văn Quân bên chai samurai chứa vật thể lạ. Ảnh: Đức Nguyễn

Có mặt tại nhà anh Quân trưa ngày 26/7, phóng viên Báo Người tiêu dùng có ghi nhận được: chai samurai (cocacola) loại 240ml ruột màu đỏ, có ngày sản xuất: 3/4/2014 – HSD: 3/4/2015; quan sát trên nắp chai vẫn đóng nguyên không có hiện tượng bẹp, móp.

Về vấn đề này trao đổi với phóng viên Báo Người tiêu dùng ông Nguyễn Khoa Mỹ – Giám đốc truyền thông Cty Cocacola Việt Nam cho biết: Về sự việc Báo Người tiêu dùng  phản ánh chúng tôi đã biết được sự việc và đã cử bộ phận chăm sóc khách hàng 2 lần xuống nhà anh Tống Văn Quân làm việc. Tại buổi làm việc khách hàng muốn công ty kiểm tra chất lượng, tìm ra nguyên nhân có vật lạ trong chai samurai nhưng khi công ty đề nghị lập biên bản mang chai về thì gia đình anh Quân lại không đồng ý. Chúng tôi có thể khẳng định trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo dây truyền và tiêu chuẩn quốc tế.

Cocacola nói trong quá trình sản xuất luôn tuân thủ và có sự giám sát nghiêm ngặt nhiều khâu theo tiêu chuẩn quốc tế, vậy tại sao trong chai lại xuất hiện vật thể lạ? – phóng viên đặt câu hỏi. Ông Mỹ cho biết: “Nếu chưa mang mẫu về kiểm tra giám định thì chúng tôi không thể nào trả lời được câu hỏi của anh!”

Xung quanh vụ việc này Báo Người tiêu dùng sẽ tiếp tục điều tra làm rõ phản ánh đến bạn đọc.

Đức Nguyễn

 

 

 

 

TAGS: