gioi tre viet - Các bài viết về gioi tre viet, tin tức gioi tre viet

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gioi tre viet. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gioi tre viet và chia sẻ thông tin gioi tre viet trên Nguoitieudung.com.vn

 • Giới trẻ Việt đang bị tác động mạnh bởi mạng xã hội

  Giới trẻ Việt đang bị tác động mạnh bởi mạng xã hội

  (NTD) - Mới đây, Viện nghiên cứu về đời sống và con người khu vực Đông Nam Á Hakuhodo (HILL ASEAN), một tổ chức nghiên cứu độc lập được thành lập tại Thái Lan đã công bố những nghiên cứu khoa học có liên quan đến sự thành công của giới trẻ ở các thế hệ khác nhau. Buổi thuyết trình thu hút hơn 300 nhân viên, quản lý trong ngành Marketing đến từ Đông Nam Á, các công ty Thái Lan và Nhật Bản, truyền thông Thái Lan và nhiều tổ chức xã hội khác trên thế giới.

 • Nghiên cứu mới: Giới trẻ Việt đang bị tác động nặng nề bởi mạng xã hội

  Nghiên cứu mới: Giới trẻ Việt đang bị tác động nặng nề bởi mạng xã hội

  (NTD) - Công bố nghiên cứu mới đến từ Viện nghiên cứu đời sống và con người khu vực Đông Nam Á đã cho thấy, giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là từ thế hệ 9x sẽ bị tác động nặng nề nhất từ các phương tiện mạng xã hội.

 • Thiệp hoài cổ hút giới trẻ Việt

  Thiệp hoài cổ hút giới trẻ Việt

  (NTD) - Khi cuộc sống của con người đang dần được công nghệ hóa thì thế hệ trẻ lại trở về thích sự mộc mạc của những tấm thiệp trên chất giấy nâu cổ và có thể ghi tay những lời chúc.
CHUYÊN ĐỀ