gia lai - Các bài viết về gia lai, tin tức gia lai

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gia lai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gia lai và chia sẻ thông tin gia lai trên Nguoitieudung.com.vn

 • 9 tháng, HAGL Agrico lỗ 1.725 tỷ đồng

  9 tháng, HAGL Agrico lỗ 1.725 tỷ đồng

  (NTD) - Trong quý 3, CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) bị thua lỗ 981 tỷ đồng, nâng lỗ lũy kế trong 9 tháng đầu năm nay lên 1.725 tỷ đồng.

 • Cổ phiếu GEG chào sàn HOSE với giá 27.490 đồng

  Cổ phiếu GEG chào sàn HOSE với giá 27.490 đồng

  (NTD) - Cổ phiếu GEG của CTCP Điện Gia Lai (GEC) sẽ có phiên chào sàn đầu tiên tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào ngày 19/9 với giá tham chiếu là 27.490 đồng/cổ phiếu. Với mức giá này, vốn hóa GEC đạt 5.605 tỷ đồng.

 • Về đâu, Hoàng Anh Gia Lai?

  Về đâu, Hoàng Anh Gia Lai?

  (NTD) - Hơn 220 triệu cổ phiếu CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico – HNG) được niêm yết bổ sung vào cuối tháng 8 và giao dịch chính thức vào đầu tháng 9/2019. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt hơn 1 năm Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) được Tập đoàn Trường Hải (THACO) “giải cứu”. Rồi sau đó, khi các thỏa thuận hợp tác từ THACO dần được thực thi, liệu HAG có còn là chính mình?

 • Đại gia địa ốc: Bòn nhặt tiền túi của ông chủ để... vay

  Đại gia địa ốc: Bòn nhặt tiền túi của ông chủ để... vay

  (NTD) - Là đại gia địa ốc, phát triển loạt dự án trị giá hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tỷ đồng nhưng Hoàng Anh Gia Lai hay Phát Đạt đã quá quen với cảnh vay tiền túi của ông chủ để có vốn hoạt động. Đặc biệt, Hoàng Anh Gia Lai vay ông Đoàn Nguyên Đức tới 2.500 tỷ đồng.

 • Bầu Đức trụ lại, em trai “rũ áo” ra đi

  Bầu Đức trụ lại, em trai “rũ áo” ra đi

  (NTD) - Hoàng Anh Gia Lai đã có chuỗi ngày bết bát, ngụp lặn dưới “đáy” tới mức suýt phá sản. Rất may mắn cho Hoàng Anh Gia Lai, Thaco xuất hiện, rót vốn và trở thành “cứu tinh”. Thế nhưng, “tác dụng phụ” của những thương vụ bạc tỷ là việc ông Đoàn Nguyên Thu, em trai bầu Đức bất ngờ “rũ áo” ra đi.

 • Phan Văn Đức sang Singapore phẫu thuật đa chấn thương

  Phan Văn Đức sang Singapore phẫu thuật đa chấn thương

  (NTD) - Tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An (SLNA) phải sang Singapore phẫu thuật do dính đa chấn thương. Điều này đồng nghĩa với việc nam cầu thủ sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2019 và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022.

 • Trong nỗi niềm Pơ Lang

  Trong nỗi niềm Pơ Lang

  (NTD) - Có một loài hoa rực đỏ ở Tây Nguyên, trong nắng lạnh và bầu trời cao xanh thẳm. Loài hoa ấy được coi là loài hoa đẹp nhất Tây Nguyên cùng một chuyện tình buồn vẫn thường được các già làng kể cho trai gái mỗi đêm khan bập bùng lửa ấm.

 • Chậm báo cáo giao dịch cổ phiếu, em trai bầu Đức bị xử phạt

  Chậm báo cáo giao dịch cổ phiếu, em trai bầu Đức bị xử phạt

  (NTD) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã xử phạt ông Đoàn Nguyên Thu - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vì Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch.

 • Bị cắt sạch mọi chức quyền, ông Tất Thành Cang sắp bước vào vòng lao lý

  Bị cắt sạch mọi chức quyền, ông Tất Thành Cang sắp bước vào vòng lao lý

  (NTD) - Sau khi Báo Người Tiêu Dùng phanh phui hàng loạt vụ việc bê bối liên quan đến Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và UBKTTƯ kết luận “Những vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội…”. Hôm nay 26/12, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang bằng hình thức cách chức Ủy viên Trung ương Đảng khóa 12, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, vì đã có những khuyết điểm, vi phạm rất nghiêm trọng. Khi đã mất chức, việc ông Tất Thành Cang bước vào vòng lao lý là khó tránh khỏi vì các sai phạm động trời và gây thất thoát ngân sách Nhà nước.

 • Quảng Nam: Hơn 10.000 mét khối gỗ quý ứ tắc bên Lào do “đường xuống cấp”

  Quảng Nam: Hơn 10.000 mét khối gỗ quý ứ tắc bên Lào do “đường xuống cấp”

  (NTD) - Hơn 10.000 mét khối gỗ thành phẩm của 6 doanh nghiệp bị ứ tắc bên nước bạn Lào do thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam “vì đường xuống cấp”.

 • Ông Tất Thành Cang đã xin nghỉ phép?

  Ông Tất Thành Cang đã xin nghỉ phép?

  (NTD) - Sau khi có tin ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực TP.HCM xin nghỉ phép dài hạn, một thành viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM khẳng định ông Tất Thành Cang vẫn đang “công tác bình thường”.

 • Dư luận trông chờ cách hết chức vụ của ông Tất Thành Cang và hơn thế nữa…

  Dư luận trông chờ cách hết chức vụ của ông Tất Thành Cang và hơn thế nữa…

  (NTD) - Hôm qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét thi hành kỷ luật Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang. Chắc chắn cấp có thẩm quyền sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng với những sai phạm tày trời của ông Tất Thành Cang nhưng ngay từ lúc này người dân đang trông chờ ông ta bị cách tất cả chức vụ do không còn xứng đáng và hơn thế nữa bởi những sai phạm liên tục, kéo dài và có hệ thống.

 • Những người thổi “linh hồn” vào tượng gỗ

  Những người thổi “linh hồn” vào tượng gỗ

  (NTD) - Những thân gỗ vô tri qua bàn tay và tâm hồn của những nghệ nhân đã biến thành những tác phẩm có linh hồn khiến nhiều người thích thú.

 • Đặc sắc nghi lễ của người M'nông và Ê Đê trong Festival cồng chiêng Tây Nguyên

  Đặc sắc nghi lễ của người M'nông và Ê Đê trong Festival cồng chiêng Tây Nguyên

  (NDT) - Những lời cầu chúc cho mưa thuận gió hòa, cho thóc lúa đầy bồ, bắp mì đầy nương, con gà con heo đầy sân được cất lên trong tiếng chiêng tiếng trống rộn ràng để mong một năm an bình, no đủ.

 • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Gia Lai

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Gia Lai

  (NTD) - Nhân dịp Thủ tướng đến Gia Lai dự Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, chiều 30/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với tỉnh Gia Lai, địa phương có diện tích lớn thứ 2 cả nước.
CHUYÊN ĐỀ