gamuda land - Các bài viết về gamuda land, tin tức gamuda land

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gamuda land. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gamuda land và chia sẻ thông tin gamuda land trên Nguoitieudung.com.vn

 • Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi hơn 510 tỷ đồng tại dự án của Gamuda Land

  Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi hơn 510 tỷ đồng tại dự án của Gamuda Land

  (NTD) - Thanh tra Chính phủ vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Chủ tịch UBND TP.HCM thu hồi về cho ngân sách Nhà nước số tiền 514 tỷ đồng trước đây UBND TP.HCM đã cho phép Công ty Tân Thắng khấu trừ vào tiền sử dụng đất phải nộp đối với diện tích đường giao thông, đất công viên cây xanh và diện tích mặt nước.

 • Vốn ngoại liên tục “đổ bộ” vào bất động sản TP.HCM

  Vốn ngoại liên tục “đổ bộ” vào bất động sản TP.HCM

  (NTD) - Thị trường bất động sản TP.HCM luôn là mảnh đất màu mỡ cho các dòng vốn từ nước ngoài đổ bộ vào. Nhà đầu tư tham gia góp vốn, mua cổ phần, mua lại phần vốn góp của các doanh nghiệp trong nước…

 • Gamuda Land “nhồi” thêm nhà liền kề

  Gamuda Land “nhồi” thêm nhà liền kề

  (NTD) - Ông Đỗ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) khẳng định, hiện nay chủ đầu tư Khu đô thị Gamuda Gardens chưa được phê duyệt tách nhỏ các thửa đất biệt thự, liền kề, tại khu ST5.

 • Gamuda Land tìm cách nhồi thêm nhà liền kề: Lãnh đạo quận Hoàng Mai nói gì?

  Gamuda Land tìm cách nhồi thêm nhà liền kề: Lãnh đạo quận Hoàng Mai nói gì?

  (NTD) - Liên quan đến thông tin Gamuda Land Việt Nam - chủ đầu tư khu đô thị Gamuda Gardens chưa được phê duyệt tách nhỏ các thửa đất biệt thự, liền kề tại khu ST5 (khu đô thị Gamuda Gardens), mới đây trao đổi với PV báo NTD, ông Đỗ Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai khẳng định hiện nay chủ đầu tư chưa được phê duyệt tách thửa.

 • Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu Bài 2: Cư dân mất đoàn kết vì hầm gửi xe

  Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu Bài 2: Cư dân mất đoàn kết vì hầm gửi xe

  (NTD) - Theo nội dung trong bài 1 “Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu” mà Báo Người Tiêu Dùng đã đăng tải số trước, hàng loạt bất cập tại các block khu Ruby thuộc dự án Celadon City đã được phản ánh. Ngày 7/8, phóng viên tiếp tục có mặt tại đây và ghi nhận thêm những bức xúc từ phía cư dân.

 • Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu

  Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu

  (NTD) - Chung cư Ruby khối A và B nằm trong tổng thể dự án kiểu mẫu của TP.HCM Celadon City (Q.Tân Phú) do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Lần lượt khối A và khối B được vận hành và bàn giao cho cư dân vào năm 2013, 2014, đến nay bắt đầu phát sinh mẫu thuẫn.

 • Chung cư Celadon ô nhiễm tiếng ồn: Chủ đầu tư chưa quan tâm khách hàng?

  Chung cư Celadon ô nhiễm tiếng ồn: Chủ đầu tư chưa quan tâm khách hàng?

  (NTD) - Cư dân tại chung cư Celadon, nơi từng được quảng cáo là “thiên dường” giữa lòng TP.HCM đang bị không ít phản ánh bất bình từ cư dân, phẫn nộ bởi hiếm đêm nào được ngon giấc vì tiếng ồn kinh khủng do máy bay lên xuống thường xuyên. Một số cư dân liên lục phản ánh và yêu cầu chủ đầu tư khắc phục như hứa hẹn ban đầu, nhưng chỉ nhận lại sự ậm ừ cho qua chuyện. Có phải, vì cho rằng mình không sai nên chủ đầu tư – Công ty CP Gamuda Land… chẳng cần quan tâm đến bức xúc của khách hàng?

 • Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu xây dựng làng văn hóa

  Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu xây dựng làng văn hóa

  (NTD) - Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện dự án Campus Tân phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.
CHUYÊN ĐỀ