ga ha noi - Các bài viết về ga ha noi, tin tức ga ha noi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ga ha noi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ga ha noi và chia sẻ thông tin ga ha noi trên Nguoitieudung.com.vn

 • 10 tấn hàng lậu bị bắt giữ tại ga Đà Nẵng

  10 tấn hàng lậu bị bắt giữ tại ga Đà Nẵng

  (NTD) – Chi cục Quản lý thị trường TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị cùng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74) vừa bắt giữ 10 tấn hàng lậu về ga Đà Nẵng.

 • Hà Nội: Thanh tra dự án Metro tỷ đô trong 40 ngày

  Hà Nội: Thanh tra dự án Metro tỷ đô trong 40 ngày

  (NTD) – Thanh tra Chính phủ vừa có quyết định thanh tra toàn diện dự án tuyến đường sắt đô thị số 3 Nhổn - ga Hà Nội. Theo đó, Trưởng đoàn thanh tra là ông Trần Hữu Lợi, Phó Cục trưởng Cục Giải quyết khiếu nại tố cáo và thanh tra; thời gian làm việc trong 40 ngày kể từ 16/5

 • Sớm đưa hai tuyến đường sắt đô thị vào hoạt động

  Sớm đưa hai tuyến đường sắt đô thị vào hoạt động

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các Bộ, cơ quan, đơn vị khẩn trương bảo đảm chất lượng, an toàn và tiến độ triển khai dự án, sớm đưa hai tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - ga Hà Nội vào hoạt động, góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn TP.Hà Nội.

 • Hà Nội: Đầu tư hơn 7,6 ngàn tỷ cho tuyến Metro Nhổn

  Hà Nội: Đầu tư hơn 7,6 ngàn tỷ cho tuyến Metro Nhổn

  (NTD) - Dự án tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội với kinh phí hàng tỷ đồng có sức chứa khoảng 900 khách, tốc độ tối đa là 80 km/h vừa được ký hợp đồng xây dựng.

 • Hà Nội: Kiên quyết ngăn chặn vé tàu giả mạo

  Hà Nội: Kiên quyết ngăn chặn vé tàu giả mạo

  (NTD) - Ông Hà Quốc Hùng, Trưởng ga Hà Nội, cho biết tại ga Hà Nội từ trước đến nay không xảy ra tình trạng hành khách mua vé giả. Nguyên nhân là vì các nhà chức trách đã kiên quyết dẹp đuổi các đối tượng cò vé.

 • Những sai lầm tai hại khi tự tập Yoga tại nhà

  Những sai lầm tai hại khi tự tập Yoga tại nhà

  (NTD) - Hiện nay, Yoga là sự lựa chọn của rất nhiều người vì những bài tập tốt cho sức khỏe này mang lại sự thư giãn đặc biệt, duy trì sự dẻo dai, sắc đẹp và tốt cho cả trí não. Tuy nhiên, khi tự tập tại nhà, chúng ta dễ mắc phải những lỗi cơ bản khiến kém hiệu quả, thậm chí ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

 • Toàn cảnh tuyến metro 'rùa thập kỷ'

  Toàn cảnh tuyến metro 'rùa thập kỷ'

  Tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội (tuyến đường sắt đô thị số 3) khởi công cách đây tròn một thập kỷ, được xác định hoàn thành vào cuối 2010 nhưng tới nay mới chỉ lắp dầm được 500 mét.

 • Chật vật với con đường khốn khổ nhất Hà Nội

  Chật vật với con đường khốn khổ nhất Hà Nội

  (NTD) - Có thể nói trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy là trục đường khốn khổ nhất Hà Nội. Không chỉ vì nó có lượng phương tiện tham gia giao thông lớn mà còn xuất hiện những “lô cốt lâu đời” chiếm hơn nửa lòng đường gây trở ngại lớn đối với người dân đặc biệt với các bạn sinh viên.

 • Tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội thi công trở lại sau sự cố sập cần cẩu

  Tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội thi công trở lại sau sự cố sập cần cẩu

  (NTD) - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản cho phép thi công trở lại gói thầu CP1, CP2, thuộc tuyến đường sắt đô thị, tuyến Nhổn- ga Hà Nội sau sự cố cần cẩu đổ vào nhà dân.

 • Vé tàu hỏa điện tử: 'Cò' lộng hành

  Vé tàu hỏa điện tử: 'Cò' lộng hành

  Trong ga tàu, nhân viên báo hết vé dịp lễ 30/4 và 1/5 còn phía ngoài, “cò” và không ít đại lý mời khách mua vé với giá cao. Nguyên nhân do “cò” được giữ vé 2 ngày, đổi tên dễ dàng trên hệ thống bán vé điện tử. Sau 4 tháng hoạt động, hệ thống này cũng đang bộc lộ nhiều bất cập.

 • Tạm giữ 21 bao tải hàng hóa vô chủ tại ga Hà Nội

  Tạm giữ 21 bao tải hàng hóa vô chủ tại ga Hà Nội

  (NTD) - Thời điểm phát hiện 21 bao tải hàng, chủ hàng không có mặt, lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ số hàng trên.
CHUYÊN ĐỀ