Fan tò mò khi Bạch Công Khanh thử đồ cưới cùng Hồ Bích Trâm

(NTD) - Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh bất ngờ chia sẻ việc cả hai đang rục rịch thử đồ chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới.

Đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường buổi thử đồ cưới của Bạch Công Khanh và Hồ Bích Trâm khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong clip, cô dâu Hồ Bích Trâm trách móc chú rể vì đến trễ. Bạch Công Khanh còn bị cô dâu tương lai phàn nàn vì lựa trang phục rườm rà và có phần hơi công tử. Cả hai diễn viên đang tham gia bộ phim “Mẹ hổ dạy con dâu”.

_MG_9644
Hồ Bích Trâm thử đồ cưới cùng Bạch Công Khanh.

Hồ Bích Trâm vào vai Hà My, một người mẫu có mối tình sét đánh với Đức Huy (Bạch Công Khanh). Vì quá vô tư, Hà My vội vàng đồng ý kết hôn với Đức Huy nên phải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình với chồng và gia đình chồng. Diễn viên Bạch Công Khanh chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu Khanh được làm "chú rể" trên phim nhưng với "Mẹ Hổ Dạy Con Dâu" là một cảm giác gì đó rất khác lạ.

Một phân đoạn tổng kết lại số phận của một nhân vật mà khi ở thực tế, Khanh đã trải qua hết tất cả những phân đoạn quá trình diễn ra của nó rồi mới quay đến phân đoạn này. Điều này giúp một diễn viên cảm nhận một cách rõ nhất và điều khiển cảm xúc chính xác nhất mà không phải diễn viên chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm được. Với Khanh, Hồ Bích Trâm là một diễn viên rất có nghề. Khanh cảm nhận được sự tập trung cao độ của Trâm ở mỗi phân đoạn và đặc biệt, Trâm rất "nam tính.

15055708_10202323764411416_7824387498884230423_n
Hai bạn diễn phối hợp khá ăn ý với nhau.

Đây là phim đầu tiên Khanh đóng cùng Trâm và thật sự thích cách diễn của cô ấy. Một điều nữa là Trâm rất thẳng tính, có gì không thích hay không hài lòng thì Trâm đều góp ý thẳng, việc này không có gì thiếu tế nhị khi nó giúp ích được rất nhiều cho bạn diễn”Bộ phim “Mẹ hổ dạy con dâu” xoay quanh bốn người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, có địa vị xã hội nhất định, được ví như những nữ “Hổ tướng” trên thương trường, mỗi lời nói ra như “thét ra lửa” có thể xoay chuyển những thương vụ bạc tỉ, gây nên những sự kiện đình đám.

MeHoDayDau(Design)-4 - Copy
Bộ phim đã lên sóng cách đây vài ngày.

Nhưng họ cũng như những người phụ nữ khác, khi trở thành mẹ chồng, luôn luôn gặp phải những vấn đề rắc rối với những “nàng dâu mới” khi sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, người phi thường sẽ có cách giải quyết khác thường cho những việc bình thường. Mẹ “Hổ” sẽ có cách gì để dạy con dâu? Bộ phim “Mẹ hổ dạy nàng dâu” dài 40 tập hiện đang phát sóng lúc 20h45 trên SCTV14 các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật.

Vương Huy Khôi

Ảnh: Tổng hợp