evn - Các bài viết về evn, tin tức evn

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề evn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về evn và chia sẻ thông tin evn trên Nguoitieudung.com.vn

 • EVN: điện thương phẩm tháng 11, đạt 1.325,67 triệu kWh

  EVN: điện thương phẩm tháng 11, đạt 1.325,67 triệu kWh

  (NTD) - Theo báo cáo của Tổng Cty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI), trong tháng 11/2017, đã đảm bảo điện an toàn ổn định liên tục cho các sự kiện chính trị, kinh tế xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn Thủ đô: ổn định cho sản xuất cấp nước 2017; kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV, Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc từ ngày 19-22/11/2018, In và phát hành cuốn Văn kiện Hội nghị Trung ương 6 khóa XII, các sự kiện trong khuôn khổ TLCC APEC 2017 tại TP Hà Nội...Điện thương phẩm đạt 1.325,67 triệu kWh, tăng 5,2% so với tháng 11 năm 2016.

 • Bất ngờ tăng giá điện 6,08%: Bộ Công thương nói gì?

  Bất ngờ tăng giá điện 6,08%: Bộ Công thương nói gì?

  (NTD) - Liên quan đến thông tin tăng giá điện 6,08% kể từ ngày 1/12, trả lời báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 vừa qua, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết, việc tăng giá điện đã có sự tính toán hết sức kỹ lưỡng của Chính phủ cũng như Bộ Công thương và EVN.

 • Từ 1/12, giá điện tăng lên 1.720 đồng/kWh

  Từ 1/12, giá điện tăng lên 1.720 đồng/kWh

  (NTD) - Từ 1/12, mức giá điện mới là 1.720,65 đồng/kWh (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng), tăng 6,08% so với giá bán điện bình quân hiện hành (1.622,01 đồng/kWh).

 • Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội khai hỏa “Cuộc cách mạng công nghệ” trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng

  Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội khai hỏa “Cuộc cách mạng công nghệ” trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng

  (NTD) - Chưa khi nào cái tên Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 lại được nhắc đến nhiều như thời gian gần đây. Về cơ bản, cách mạng 4.0 cũng sẽ cho ra đời các loại công cụ giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nhân lực của con người thực hiện những công việc đòi hỏi có độ chính xác gần như tuyệt đối mà lại ít rủi ro. Xu thế sử dụng trí tuệ nhân tạo phát triển mạnh trên toàn cầu bởi các hãng lớn như Facebook, Google, Amazon, IBM, Microsoft...

 • Tặng 10.500 bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện cho người tiêu dùng

  Tặng 10.500 bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện cho người tiêu dùng

  (NTD) - Đây là một trong số nhiều hoạt động tri ân khách hàng sẽ được Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) triển khai trong tháng 12, nhằm thể hiện lòng biết ơn cũng như duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp, văn minh, hiệu quả”.

 • Triển khai 32 dịch vụ điện trực tuyến

  Triển khai 32 dịch vụ điện trực tuyến

  (NTD) - Đây là một trong những mục tiêu được Tổng Cty Điện lực TP Hà Nội đặt ra để thực hiện trong thời gian tới hướng tới tạo điều kiện tốt hơn cho NTD sử dụng điện.

 • Nợ phải thu của Tập đoàn EVN vẫn tăng, trách nhiệm thuộc về ai?

  Nợ phải thu của Tập đoàn EVN vẫn tăng, trách nhiệm thuộc về ai?

  (NTD) - Tính đến cuối quý 2/2017, nợ phải thu tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không những không giảm mà tăng. Trong khi đó, Nghị định quy định vốn của EVN cho biết nếu không xử lý kịp thời các khoản nợ không thu hồi được theo quy định thì hội đồng thành viên, tổng giám đốc sẽ bị miễn nhiệm.

 • Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020

  Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020

  (NTD) - Ngày 30/10 tại Trường Tiểu học Nghĩa Tân – Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Sở GD&ĐT Hà Nội) và Báo Kinh tế & Đô thị (Báo KT&ĐT) tổ chức “Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017÷2020”.

 • Hỗ trợ người dân vùng ngập úng sớm ổn định cuộc sống

  Hỗ trợ người dân vùng ngập úng sớm ổn định cuộc sống

  (NTD) - Sau hơn 10 ngày cuộc sống bị đảo lộn do úng ngập, đến nay hơn 1000 hộ dân tại các xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến và Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Chương Mỹ đã được cấp điện trở lại, cuộc sống người dân dần được ổn định.

 • Vụ 5 con trâu bị điện giật chết: Đối tác của EVN Thanh Trì hỗ trợ 60 triệu đồng

  Vụ 5 con trâu bị điện giật chết: Đối tác của EVN Thanh Trì hỗ trợ 60 triệu đồng

  (NTD) - Liên quan đến vụ việc 5 con trâu của gia đình ông Nguyễn Xuân Khải bị điện giật chết khi thả tại khu vực gần công trường đang thi công trạm biến áp (TBA) thuộc địa bàn xã Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội), mới đây trả lời báo NTD, đại diện Tổng Cty Điện lực TP Hà Nội (EVN Ha Nói) cho biết phía Cty CP đầu tư xây dựng giao thông Phương Thành (đối tác của Cty Điện lực Thanh Trì) đã nhận trách nhiệm và hỗ trợ 60 triệu đồng.

 • Tăng cường công tác ứng trực đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV

  Tăng cường công tác ứng trực đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV

  (NTD) - Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2017 đến ngày 23/11/2017 tại Nhà Quốc hội (đường Độc Lập, quận Ba Đình). Để đảm bảo cấp điện phục vụ Quốc hội họp và các hoạt động, sinh hoạt của các đại biểu trong kỳ họp, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện, tổ chức diễn tập và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

 • Thợ điện Thủ đô trong vùng ngập úng

  Thợ điện Thủ đô trong vùng ngập úng

  (NTD) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh tràn về, trong các ngày từ 09/10/2017 đến 12/10 trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã xảy ra mưa lớn, gây gió giật mạnh, sấm sét. Nước sông Bùi dâng cao gây ra ngập úng trên diện rộng tại các xã Hoàng Văn Thụ, xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến. Nước dâng cao đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cung ứng điện và ảnh hưởng đến đời sống nhân dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

 • ABBANK tài trợ 5.400 tỷ đồng cho dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng

  ABBANK tài trợ 5.400 tỷ đồng cho dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng

  (NTD) - Ngày 21/9/2017, tại Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ 5.400 tỷ đồng từ nguồn vốn vay tín dụng thương mại trong nước cho Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng.

 • Sát hạch tay nghề cho công nhân đội sửa chữa điện nóng

  Sát hạch tay nghề cho công nhân đội sửa chữa điện nóng

  (NTD)- Với mong muốn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác cấp điện phục vụ khách hàng, đảm bảo tính liên tục, tin cậy, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tiến hành áp dụng công tác Sửa chữa điện nóng (Sửa chữa Hotline). Đây là công nghệ mới tiên tiến được sử dụng trên thế giới.

 • Đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9

  Đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9

  (NTD) - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây,trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.
CHUYÊN ĐỀ