Eva Air nối lại các chuyến bay đến Tân Sơn Nhất

(NTD) - Cuộc đình công của tiếp viên hãng Eva Air liên quan đến vấn đề tiền lương kéo dài 37 ngày khiến 37 chuyến bay từ sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan đến TP.HCM và ngược lại bị hủy.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan là Eva Air vừa phát đi thông báo, cuộc đình công của tiếp viên hãng này đã kết thúc. Theo đó kể từ ngày 20/7/2019, tất cả các chuyến bay xuất phát từ Đài Loan đều hoạt động bình thường. Vấn đề hoàn vé bị ảnh hưởng bởi việc đình công, hãng này hướng dẫn hành khách theo dõi thông tin trên website của hãng.  

Trước đó cuộc đình công của tiếp viên hãng này liên quan đến vấn đề tiền lương kéo dài 37 ngày khiến 37 chuyến bay của hãng này xuất từ sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan đến TP.HCM và ngược lại bị hủy. Hàng loạt tiếp viên hãng Eva Air đã đình công nhằm đòi tăng lương và phản đối việc hãng bắt tiếp viên bay quá 12 tiếng/ngày trên 9 đường bay của hãng.

hang-ghe-di-los-angeles-hang-eva-airline-2
Hàng loạt tiếp viên hãng Eva Air đã đình công nhằm đòi tăng lương và phản đối việc hãng bắt tiếp viên bay quá 12 tiếng/ngày trên 9 đường bay của hãng.

Hãng Eva Air đang mở cổng tiếp nhận thông tin trên website để thực hiện chính sách hoàn tiền cho hàng khách mua vé trực tiếp nhưng bị hủy chuyến. Hãng này cũng lưu ý, những hành khách đã mua vé máy bay tại văn phòng đại diện của hãng hoặc các phòng bán vé cần trực tiếp lên hệ với người bán để làm thủ tục bồi thường.

Hãng Eva Air là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Hoàng Yến