Đường đi của siêu sim đẹp do Ngọc Trinh sở hữu

(NTD) - Mới đây, người mẫu Ngọc Trinh đã công bố đang sỡ hữu siêu sim số đẹp 0989999999. Người đẹp này cũng cho biết, sẽ bán đấu giá siêu sim để làm từ thiện và dự kiến mức khởi điểm là 12 tỷ đồng.

Nói về siêu sim 0989999999, trước khi vào tay của Ngọc Trinh, sim này đã từng qua tay ít nhất 3 đời chủ  là những đại gia.

Cụ thể, năm 2005, ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh là người sở hữu siêu sim số đẹp này với mục đích phục vụ hoạt động kinh doanh. Dù không tiết lộ số tiền cụ thể, nhưng theo giới buôn sim lúc đó, chi phí mà đại gia này phải chi ra không quá vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, đến năm 2015, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh quyết định bán siêu sim. Vào thời điểm này, sim 0989999999 được bán với giá gần 5 tỷ đồng cho ông Thái Minh Phương, một đại gia chuyên kinh doanh sim số ở TP.HCM.

dan-ong-lang-nhang-ngoc-trinh-roi-xa-ha-ho-vo-vaob
Người mẫu Ngọc Trinh. Ản: Internet

Theo chủ hãng Mai Linh, toàn bộ số tiền được dùng vào việc gây quỹ để tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Sau một thời gian làm chủ siêu sim, ông Phương quyết định sang nhượng lại cho ông Bùi Nguyễn Gia Khang - Giám đốc một công ty viễn thông tại phường 12, quận 10, TP.HCM.

Năm 2015, ông Khang từng nhiều lần rao bán sim số này cùng 2 siêu sim khác là 0986666666, 0996666666 với giá tính bằng chục tỷ đồng song chưa có đại gia nào lên tiếng mua lại. Nhà đầu tư sau đó tiếp tục tuyên bố sẽ bán sim 0989999999 với giá 12 tỷ và trao thưởng 2 tỷ đồng hoa hồng cho người nào giới thiệu được khách mua... nhưng vẫn không có kết quả.

Thời gian gần đây, ông Khang cho biết, siêu sim từng được một đại gia trong ngành vàng trả với giá 9 tỷ đồng nhưng vì được Ngọc Trinh trả giá cao hơn (theo ông này là 15 tỷ) nên quyết định chuyển nhượng sang cho người đẹp.

Trao đổi với báo chí, người đẹp Ngọc Trinh cho biết, đã ký hợp đồng nhận sang nhượng sim. Đồng thời, khẳng định tự bỏ tiền túi chứ không nhờ ai phụ giúp. Số tiền sau khi bán đấu giá sim sẽ được trích một phần làm từ thiện cho người dân miền Trung gặp thiên tai vừa qua. Số tiền còn lại sẽ được gửi vào các hoạt động từ thiện khác. 

Quang Thuận