du an the mark - Các bài viết về du an the mark, tin tức du an the mark

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề du an the mark. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du an the mark và chia sẻ thông tin du an the mark trên Nguoitieudung.com.vn

 • Woori Bank tự ý giải chấp tài sản thế chấp để chiếm đoạt 400 tỷ đồng

  Woori Bank tự ý giải chấp tài sản thế chấp để chiếm đoạt 400 tỷ đồng

  (NTD) - Chỉ đóng vai trò nhận và quản lý tài sản thế chấp theo ủy thác, thế nhưng Ngân hàng Woori TP.HCM (Woori Bank) đã tự ý giải chấp tài sản thế chấp của khoản vay 400 tỷ đồng cho bên thế chấp là CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC), trong khi bên cho vay là DWS không hề hay biết. Thậm chí, theo DWS, Woori Bank đã chiếm đoạt luôn số tiền 400 tỷ đồng nói trên từ tháng 12/2016 đến nay.

 • HDTC ra sao dưới thời chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh?

  HDTC ra sao dưới thời chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh?

  (NTD) - Một loạt hứa hẹn về duy trì, ổn định và phát triển CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà - HDTC, đã được ban quản trị mới của HDTC đưa ra sau khi cổ phần hóa thành công vào tháng 4/2016. Thế nhưng, từ đó đến nay HDTC gần như “lặng mất tăm” trên thị trường địa ốc và chỉ được nhắc đến với kiện tụng, tranh chấp… Chủ tịch HĐQT thay vì ký hợp đồng khủng, cắt băng khánh thành dự án, nay chỉ toàn ký đơn khởi kiện, khiếu nại gửi đi khắp nơi. Vì sao nên nỗi?

 • Tranh chấp Dự án The Mark “phả hơi nóng” vào quan hệ đầu tư Việt - Hàn

  Tranh chấp Dự án The Mark “phả hơi nóng” vào quan hệ đầu tư Việt - Hàn

  (NTD) - HDTC, một doanh nghiệp đã thoái vốn khỏi VK Housing, đồng nghĩa với việc không còn quyền tranh chấp nhưng vẫn “năm lần, bảy lượt” đi thưa kiện tranh giành Dự án The Mark với nhà đầu tư Hàn Quốc, đã vậy còn được Sở KH-ĐT và TAND TP.HCM… “ủng hộ” hết mình. Bất bình trước sự chèn ép này, nhà đầu tư Hàn Quốc cho rằng, Chính phủ Việt Nam cần vào cuộc giải quyết dứt điểm vụ việc để trả lại môi trường đầu tư trong sạch cho các doanh nghiệp nước ngoài.
CHUYÊN ĐỀ