Dự án The GoldView cất nóc tòa tháp thứ 2

(NTD) - TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView (Q.4, TP.HCM), cho biết vừa cất nóc tháp Gold RiverView, nhằm kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào hoàn thiện căn hộ.

Trước đó, ngày 12/3/2017, TNR Holdings cũng đã thực hiện cất nóc tháp B cao 27 tầng và đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. The GoldView là dự án đầu tiên mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại thị trường TP.HCM chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/2015.

The GoldView 1
The GoldView sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017. Ảnh: Đoàn Quang

The GoldView được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons và Artelia Group (Pháp), trong vai trò là đơn vị tư vấn giám sát. Chính vì vậy, chất lượng xây dựng và tiến độ của công trình luôn được đảm bảo. Việc cất nóc tháp Gold RiverView đúng tiến độ như cam kết với khách hàng góp phần khẳng định cho tiềm lực cũng như uy tín thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam, tăng niềm tin cho các cư dân lựa chọn The GoldView.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm TNR Holdings Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng với sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView - Khu phức hợp The GoldView đúng tiến độ sẽ là bước đệm để Công ty bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2017 đúng như cam kết”.

Để chào mừng sự kiện cất nóc, TNR Holdings đưa ra chính sách bán hàng dành cho khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView từ 01/05 đến 05/06/2017. Theo đó, khi khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được ngay 350 triệu đồng hoặc 8% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng, thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 6,6% giá trị căn hộ, được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

P.V