Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổng duyệt ZMA bằng siêu xe 13

(NTD) - Đông Nhi “mặt lạnh như tiền” đi tổng duyệt ZMA với siêu xe 13 tỷ cùng Ông Cao ThắngTại buổi tổng duyệt Zing music space 2016.

Vào sáng 6/1, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc siêu xe 13 tỷ gây tốn không ít giấy mực của báo chí.

tong duyet zma (81)
 
tong duyet zma (2)
Đông Nhi, Ông Cao Thắng xuất hiện cùng siêu xe.

Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện, kể cả những lúc tổng duyệt như thế này. Có thể nói, sự chăm chút tỉ mỉ mà Ông Cao Thắng dành tặng bạn gái là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong mỏi. Chiếc xe mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đặt hàng mua tự thưởng cho thành quả của cả hai mang tên là Audi R8 V10 Plus trị giá 13 tỷ đồng khi về tới Việt Nam. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã “nhăm nhe” và sở hữu.

Theo nguồn tin hành lang, đây cũng chính là “đạo cụ” trong phần trình diễn của Đông Nhi tại đêm Gala của ZMA 2016. Khác với vẻ nhí nhảnh và vui tươi thường thấy, giọng ca Trách ai bây giờ diện nguyên “cây đen”, giữ vẻ mặt lạnh lùng đầy bí ẩn trong suốt khoảng thời gian tổng duyệt.

tong duyet zma (80)
Đông Nhi được đánh giá cao tại mùa giải năm nay.

Ở mùa giải ZMA năm nay, cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi lần đầu lọt vào đề cử Nghệ sĩ của năm. Bên cạnh Đông Nhi, Hariwon xuất hiện đơn giản mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn với áo sơ mi trắng và quần jeans. Giọng ca "Sau tất cả" – Erik cũng đến tham gia buổi diễn tập sáng nay. Anh chàng hồ hởi và tràn đầy năng lượng trong từng ca khúc diễn tập. Erik cũng là thành viên của nhóm nhạc MONSTAR đang được giới trẻ yêu thích. Anh tập luyện hăng say cùng hai thành viên điển trai còn lại là Key và Nicky.

Zing music space 2016 – Lễ hội âm nhạc và trao giải lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ vào ngày hôm nay – 7/1 từ 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Sân khấu cho phần gala năm nay theo chia sẻ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ là sân khấu âm nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC