• Tình người thức tỉnh sau vụ cướp bia

  Tình người thức tỉnh sau vụ cướp bia

  Đó là những thùng bia được đem trả lại. Những khoản tiền thơm thảo giúp đỡ anh tài xế nghèo được gửi đến anh. Những sáng kiến như kêu gọi đặt thùng quyên góp, mở tài khoản ngân hàng cho anh Hậu

 • Con gái “phượt” nguy hiểm lắm đấy!

  Con gái “phượt” nguy hiểm lắm đấy!

  Cô em gái lên mặt chỉ dạy khi tôi bắt đầu chuyến đi Tam Đảo bằng xe máy: “Anh cẩn thận nhé. Con gái phượt nguy hiểm lắm đấy. Em ngán nhất cái trò say nắng sau mấy chuyến đi xa”.

 • Thượng đế “tăng xông” vì cách phục vụ quái đản ở Hà Nội

  Thượng đế “tăng xông” vì cách phục vụ quái đản ở Hà Nội

  Nhân viên phục vụ cười hô hố khi chị Minh gọi cà phê, còn anh bạn đi cùng uống nước chanh. Không những thế, nhân viên này còn vào “buôn” ngay với tổ pha chế và cả hội cùng ré lên cười trước “sự kiện” mà họ cho là lạ?!

 • ‘Gái đi phượt toàn gái xấu’

  ‘Gái đi phượt toàn gái xấu’

  Tuy đã hơn 30 tuổi nhưng nhìn Hương khá trẻ trung bởi vẻ yêu đời luôn toát lên trong nét mặt của cô. Cô gái nhỏ nhắn này đã từng tham gia hơn 200 chuyến đi dài ngắn khắp trong và ngoài nước. Hương cho biết tính đến thời điểm này cô đã có 8 năm kinh nghiệm đi phượt, có những năm đi tới 30 đến 40 chuyến.

 • Lo ế rồi yêu vội, cưới gấp: hối không kịp

  Lo ế rồi yêu vội, cưới gấp: hối không kịp

  Có cảm tình với nhau trong lần gặp đầu tiên, gặp nhau vài lần, chát chít, nhắn tin chưa tới 1 tháng, tôi nhận lời yêu Hoàng, sau đó 2 tuần chúng tôi kết hôn, và cũng rất nhanh, 1 năm sau, chúng tôi ra tòa ly hôn.

 • ‘Tôi chỉ yêu và làm tình, không bao giờ cưới xin, sinh nở’

  ‘Tôi chỉ yêu và làm tình, không bao giờ cưới xin, sinh nở’

  Lý do tôi đưa ra tuyên bố này là: Chồng cũng chẳng có tác dụng gì ngoài là đối tác trên giường. Mà đối tác trên giường thì chẳng cần phải lấy chồng cũng có.

 • Giận dỗi mẹ, nữ sinh Sài Gòn rạch tay up ảnh lên Facebook

  Giận dỗi mẹ, nữ sinh Sài Gòn rạch tay up ảnh lên Facebook

  Cô gái đã tự dùng dao để rạch cổ tay, lòng bàn tay và thậm chí là cả cổ chân của mình khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi.

 • Gái phượt không dễ ‘chén’!

  Gái phượt không dễ ‘chén’!

  Dạo này tôi thấy rất nhiều bài phản ánh về “phượt”, “dân phượt” hay “gái phượt”. Chẳng có một quy chuẩn nào cho từ “phượt”, vậy nên, không phải cứ xách theo một em ôm xinh tươi, một balo buộc sau xe, áo cờ đỏ sao vàng, phản quang xanh lè… thì là “phượt”.

 • Những ảo tưởng ngây thơ về hôn nhân

  Những ảo tưởng ngây thơ về hôn nhân

  Có hàng tá lời đồn về cuộc sống hôn nhân tuy nhiên không phải cái nào cũng đúng. Nếu được rỉ tai những điều dưới đây, bạn không nên tin:

 • Ám ảnh ‘gen’ cặp bồ của bố chồng

  Ám ảnh ‘gen’ cặp bồ của bố chồng

  Trong một lần về quê, vợ tôi tình cờ biết được thời trẻ ba tôi có thời gian cặp bồ với người phụ nữ khác, nàng rất sốc. Chuyện xảy ra lúc tôi còn nhỏ, má ít khi nhắc nên tôi cũng quên, vậy là vợ quy cho tôi cái tội “khai man lý lịch”, cố tình giấu giếm việc xấu. Vợ nói nếu biết ba có “thành tích” như vậy, nàng nhất định sẽ không lấy tôi. Vì “gen” xấu đó, ít nhiều tôi cũng bị di truyền!

 • ‘Bóc mẽ’ sự khác biệt của chị em khi ở nhà chồng và nhà mẹ đẻ

  ‘Bóc mẽ’ sự khác biệt của chị em khi ở nhà chồng và nhà mẹ đẻ

  Đàn ông ít ai ngờ được khi ở nhà chồng, phụ nữ lại phải ý tứ, làm quần quật và không dám “bật lại” chồng và mẹ chồng dù tức nghẹn cổ. Nhưng khi về nhà mẹ đẻ thì thoải mái, tự nhiên và “bật lại” mẹ tanh tách.

 • Đêm tân hôn, mẹ chồng gõ cửa đòi giữ của hồi môn

  Đêm tân hôn, mẹ chồng gõ cửa đòi giữ của hồi môn

  “Ngay đêm tân hôn chưa kịp động phòng, mẹ chồng đã gõ cửa vào hỏi tiền, vàng đâu đưa mẹ để mẹ cất cho, mẹ còn bảo các con còn trẻ chưa biết chi tiêu nên có của nả gì cứ đưa hết cho mẹ giữ hộ”, chị Loan ấm ức kể lại.

 • Tâm Phan: “Từng bị kỳ thị vì lấy chồng Tây”

  Tâm Phan: “Từng bị kỳ thị vì lấy chồng Tây”

  Tâm Phan (tác giả của cuốn Hồi ký Tâm Phan) vốn được biết đến với tính cách mạnh mẽ. Thế nhưng, mấy ai biết được đằng sau đó là câu chuyện về cô gái từng bị hàng xóm kỳ thị nặng nề vì lấy chồng Tây.

 • Những ông chồng “sưng sỉa” vì không được “yêu”

  Những ông chồng “sưng sỉa” vì không được “yêu”

  Hễ cứ hôm nào được vợ chiều chuộng chuyện ấy thì các gã chồng sung sướng thỏa mãn, cười tít mắt. Còn bị “bỏ đói” thì mặt họ sẽ xị ra, không thèm ăn sáng, nhanh chóng lao ra khỏi nhà rồi ném trả vợ bằng một tin nhắn: “Mẹ nó chẳng quan tâm đến bố gì cả”!

 • “Nổi da gà về sự tàn ác của các cô giáo!”

  “Nổi da gà về sự tàn ác của các cô giáo!”

  Kinh hãi, đau lòng, phẫn nộ, căm giận, thương xót.. là hàng nghìn cảm xúc của người dân khi chứng kiến clip đày đọa trẻ mầm non của các “cô giáo” ở Trường mầm non tư thục Phương Anh (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM)


CHUYÊN ĐỀ