“Digital Co-creation” - Tạo ra những giá trị lớn và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh cho mọi doanh nghiệp

(NTD) - Sự kiện Fujitsu World Tour 2017 – Hội nghị Châu Á vừa được Fujitsu tổ chức tại Hà nội . Việt Nam là một trong những điểm dừng chân quan trọng trong chuyến hành trình Fujitsu đi qua 29 quốc gia, 6 châu lục với chủ đề “ Digtal Co - creation”, tập trung vào hợp tác dựa trên công nghệ kỹ thuật số nhằm tạo ra những giá trị lớn và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh cho mọi doanh nghiệp.

 Những công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI) và internet kết nối vạn vật (IoT) đang giúp hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi số cho doanh nghiệp và xã hội. Các mối quan hệ hợp tác với nền tảng là dữ liệu đã vượt ra ngoài ranh giới của mỗi lĩnh vực, mỗi ngành công nghiệp, hoặc mỗi quốc gia, ngày càng lan rộng và tạo ra các dịch vụ sáng tạo cũng như các mô hình kinh doanh mới. Hợp tác dựa trên công nghệ kỹ thuật số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra giá trị lớn hơn để đạt được tăng trưởng kinh doanh.

Hội nghị đã giới thiệu các công nghệ mới nhất từ AI, IoT cho đến bảo mật và công nghệ điện toán đám mây, các giải pháp về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời trong khuôn khổ của sự kiện người tham dự có thể trải nghiệm các sản phẩm phần cứng như dòng thế hệ máy chủ mới nhất RX 2540 M4 tủ lưu trữ toàn diện DX 100 S4, máy tính siêu mỏng – siêu bảo mật Fujitsu LifeBook U937, sản phẩm máy scan và máy in cùng với công nghệ hàng đầu các giải pháp sáng tạo đến từ Fujitsu và các đối tác. Từ đó, bằng cách ứng dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể trở thành các nhà đồng sáng tạo để hợp tác cùng nhau đảm bảo sự phát triển rộng khắp hơn về kinh tế xã hội trong tương lai của khu vực châu Á.

HTP_4343 (1)
 

  Hội nghị châu Á của Fujitsu đã mang lại kiến thức và cơ hội cho hàng trăm doanh nghiệp để hợp tác cùng Fujitsu nhằm hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi thông qua nhiều hoạt động như thuyết trình do các chuyên gia cấp cao Fujitsu và đối tác, hoạt động triển lãm và trình diễn giải pháp , sản phẩm dịch vụ mới nhất.

Phát biểu tại sự kiện ông Toshio, Giám đốc Điều hành kiêm Phó Chủ tịch , quản lý khu vực châu Á Fujitsu Limited cho biết; “Ngày nay, công nghệ thông tin và truyền thông đang nhanh chóng thay đổi thế giới của chúng ta bằng một sức mạnh to lớn. Với một tốc độ chưa từng thấy, giờ đấy chúng ta có thể truy tập kho tàng dữ liệu và tri thức khổng lồ. Những điều mà nhiều năm trước dường như là khoa học viễn tưởng thì giờ đây đã dần dần trở thành hiện thực . Trong một thời đại với những thay đổi to lớn như vậy, những tri thức chỉ đến từ doanh nghiệp hoạt động động lập là không đủ. Chính vì vậy, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý vị khái niệm Co- creation. Co- creation có nghĩa là hợp tác cùng khách hàng để tạo nên những giá trị. Chúng tôi mong muốn được là một thành viên trong đội ngũ của khách hàng, cùng khách hàng tạo ra các giá trị mới mẻ. Fujitsu từ lâu đã cam kết phát triển công nghệ nhằm mục đích tăng trưởng kinh doanh và thúc đẩy tiến bộ xã hội. Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi cũng đã đúc kết được những kinh nghiệm phong phú với các hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khách nhau trên khắp thế giới. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức này, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để phát triển và ứng dụng các công nghệ then chốt trong kỷ nguyên số, hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi số và tạo ra các giá trị hoàn toàn mới thông qua Co- creation.”

 Thanh Mai