“Đấu trường phong cách” tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ

(NTD) - Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc người phụ nữ hiện đại ở các thành phố năng động, “Đấu trường phong cách” do TRESemmé khởi xướng là chương trình lần đầu tiên quy tụ ba nhà thiết kế và ba người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Với một mục tiêu duy nhất – tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của mái tóc, phong cách nào sẽ lên ngôi? “Đấu trường phong cách” có sự góp mặt của “Đội Thanh lịch” gồm nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Trong khi đó, NTK Chung Thanh Phong và Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 Minh Tú mang đến chương trình hình ảnh của một bộ đôi thuộc “Đội Cá tính”. Còn NTK Lý Quí Khánh và quán quân Người mẫu Việt Nam 2013 Mâu Thuỷ sẽ kết hợp với nhau để trở thành “Đội Quyến rũ”.

Dau truong phong cach - KV
Một cuộc chiến sắc đẹp đang chuẩn bị nổ ra?

Đấu trường phong cách hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút với sự tham gia của 3 đội dày dạn kinh nghiệm lẫn chuyên môn được đánh giá cao trong giới thời trang. Để tạo sự khác biệt so với loạt chương trình khác, Đấu trường phong cách sẽ không tạo ra không khí căng thẳng, quyết liệt, mà sẽ nhấn mạnh tinh thần sáng tạo, cộng hưởng lẫn nhau bởi các thành tố, từ trang phục, make-up và kiểu tóc, do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc và sự tư vấn từ giới sáng tạo.

Minh Tu - Chung Thanh Phong (Team Ca tinh)
Cuộc chiến này có sự xuất hiện của những người mẫu hàng đầu cùng các nhà thiết kế đình đám.

Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, truyền cảm hứng đến người phụ nữ sở hữu mái tóc theo phong cách riêng, Đấu trường phong cách sẽ giới thiệu kiểu tóc theo phong cách của ba đội, giới thiệu chiếc túi đựng bộ chăm sóc tóc dựa trên các họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về việc chăm sóc tóc vào nếp chuẩn salon của TRESemmé.

Cuối cùng, điểm nhấn chính của dự án Đấu trường phong cách là sự kiện thời trang trình làng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc phụ nữ hiện đại của ba đội, diễn ra vào ngày 16/9 tại Royal City Hà Nội. Tiếp nối thành công của Cuộc chiến sắc đẹp, một dự án gây tiếng vang của TRESemmé vào năm ngoái, Đấu trường phong cách hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ với tham vọng định hướng phong cách người phụ nữ thông qua vẻ đẹp mái tóc.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC