Đâm chủ quán Karaoke vì bị yêu cầu tính tiền

(NTD) - Thấy nhóm thanh niên cự cãi trong quán Karaoke của mình, chủ quán liền can ngăn và yêu cầu tính tiền. Tuy nhiên, chưa nhận được tiền thì chủ quán bị một nam thanh niên rút dao đâm hai nhát.

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vĩnh Long , tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ hình sự đối với Trần Thế Anh (27 tuổi, ngụ xã Trường An, TP. Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, chiều ngày 28/11, Anh cùng với nhóm bạn đến một quán karaoke ở ấp Tân Quới Hưng, xã Trường An, TP.Vĩnh Long hát hò, nhậu nhẹt.

h-1-1480644975
Đối tượng Trần Thế Anh. Ảnh: NĐT

Sau khi tàn tiệc, trong nhóm thanh niên xảy ra cự cãi. Thấy vậy, bà Hoàng Thị Đông (58 tuổi, chủ quán) đến can ngăn và yêu cầu tính tiền ngay lập tức.

Lúc này, Anh liền rút dao mang theo đâm 2 nhát vào người bà Đông rồi bỏ trốn. Bà Đông được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng có vết đâm xuyên gan. Qua điều tra, lực lượng chức năng tạm giữ đối với Anh.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Liên, Phó Trưởng Công an xã Trường An, cho biết Thế Anh là thành phần bất hảo tại địa phương, chỉ học đến lớp 5 rồi nghỉ, không việc làm ổn định. Vào tháng 7/2007, Thế Anh được đưa đi giáo dưỡng tại tỉnh Long An.

Ngày 24/7/2013, Thế Anh bị Công an phường 1 (TP. Vĩnh Long) xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Ngoài ra, Thế Anh còn có hành vi chống người thi hành công vụ, đối tượng nghi bị ngáo đá.

Hiện cơ quan điều tra củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên này.

Quang Thuận