Đại diện Malaysia đoạt giải nhất "Tiếng hát Asean +3" năm 2019

(NTD) - Đêm chung kết "Tiếng hát Asean +3" đã diễn ra vào tối 28/7 tại Cung quy hoạch, triển lãm, hội chợ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước khi bắt đầu các phần thi, 10 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc chủ đề: "Bài ca Asean". Các thí sinh lần lượt trình diễn các tiết mục dự thi của mình với các ca khúc thuộc chủ đề quê hương, đất nước, con người, cuộc sống, tình yêu lứa đôi.

Kết quả chung cuộc, Giải nhất thuộc về thí sinh Rosario Ninih Chamini Bianis đến từ Malaysia; Giải nhì là các thí sinh Aicelle Anne Conronel Santos đến từ Philippines và Trần Thị Hồng Nhung của Việt Nam; Giải ba là các thí sinh Olivia Christina đến từ Indonesia và Eint Chit đến từ Myanmar.

832
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình và Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ trao giải nhất cho thí sinh Rosario Ninih Chamini Bianis đến từ Malaysia (Ảnh: VOV)

Ngoài ra, còn có các giải thưởng phụ: Thí sinh có phong cách biểu diễn hấp dẫn nhất thuộc về giọng ca đến từ Brunei, thí sinh triển vọng đến từ Singapore, thí sinh thân thiện đến từ Thái Lan, thí sinh biểu diễn ấn tượng đến Lào, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về giọng ca đến từ Campuchia.

Hiểu Thiên