"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan phim Busan 2017

(NTD) - Trước thềm Liên hoan phim Busan 2017, hội "Cô Ba Sài Gòn" đã có buổi thử trang phục với nhà thiết kế Thủy Nguyễn tại Thủy Design House quận 1, TP.HCM.

Dù gấp rút hoàn thành nhiều kế hoạch định trước để dành toàn thời gian cho Liên hoan phim Busan lần này nhưng bộ ba diễn viên trẻ vẫn háo hức và rạng ngời trong những thiết kế mà ê kíp chuẩn bị mang đến đất nước Hàn Quốc.

Diem My 9X Thuy Nguyen 2
 
Oanh Kieu Thuy Nguyen
Các diễn viên đang chuẩn bị áo dài để xuất hiện tại Liên hoan phim Busan 2017.

Quyết định sử dụng trang phục truyền thống Việt Nam – áo dài,  hội "Cô Ba Sài Gòn" tự tin đem hồn Việt ra thế giới. Với những tông màu trung tính dịu mắt cùng những họa tiết được chăm chút tỉ mỉ và đậm chất văn hóa truyền thống, dàn diễn viên của "Cô Ba Sài Gòn" đã có thể tự tin thể hiện bản thân trong mắt bạn bè quốc tế. Những chất liệu quen thuộc nhưng qua bàn tay của NTK Thủy Nguyễn cũng ê kíp sản xuất đã mang đến cho người xem một làn gió mới cho trang phục truyền thống Việt Nam.

Liên hoan phim Busan dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 12 và kéo dài đến hết ngày 21/10/2017. Trong đó, dàn mỹ nhân "Cô Ba Sài Gòn" sẽ có buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 14/10 tới đây tại Busan, Hàn Quốc trước khi ra mắt khán giả trong nước.

20170317075227-1603ntv01
 
Lan Ngoc Thuy Nguyen 3
Ngô Thanh Vân và ê kíp của mình sẽ mang văn hóa dân tộc giới thiệu với bạn bè quốc tế.

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều...   

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC