Đã mắt với Bộ sưu tập chất lừ của Quán quân Lý Giám Tiền

(NTD) - Nhà thiết kế 18 tuổi Lý Giám Tiền tung ra bộ sưu tập mới chất lừ vào những ngày đầu năm, bộ sưu tập tiếp tục được triển khai từ ý tưởng “hiệu ứng thị giác”.

Ra mắt lần đầu tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014 vào tháng 12/2014. Bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao, thích hợp cho cả nam và nữ như món quà cảm ơn những người yêu thời trang và yêu những thiết kế của Lý Giám Tiền suốt thời gian qua.

IMG_9929

Nhà thiết kế 18 tuổi Lý Giám Tiền tung ra bộ sưu tập mới chất lừ vào những ngày đầu năm

Bộ sưu tập lần này Lý Giám Tiền chia sẻ sẽ là những mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao dựa trên ý tưởng “hiệu ứng thị giác – Op Art” mà Tiền vừa ra mắt tại Vietnam International Fashion Week 2014. Điểm đặc biệt của BST lần này chính là việc Lý Giám Tiền hướng đến đối tượng người mặc chủ yếu là những tín đồ thời trang nam giới, khác hẳn so với những bộ sưu tập trước khi nữ giới luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhà thiết kế trẻ. Tuy nhiên, Lý Giám Tiền chia sẻ bộ sưu tập này sẽ đi theo hướng unisex – cả nam và nữ đều có thể mặc được với phom dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính.

IMG_9991

Bộ sưu tập lần này Lý Giám Tiền chia sẻ sẽ là những mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao dựa trên ý tưởng “hiệu ứng thị giác – Op Art”

Nhà thiết kế tiết lộ đang ấp ủ và khởi động cho những kế hoạch mới của năm 2015 bằng việc ra mắt một thương hiệu ứng dụng của riêng mình trong thời gian sắp tới. Chia sẻ về kế hoạch năm 2015, Lý Giám Tiền cho biết sẽ ra mắt BST mới vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model ngày 17/1 – chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Bên cạnh đó, theo kế hoạch hiện nay nhà thiết 18 tuổi Lý Giám Tiền sẽ cùng ekip của mình sang New York để trình giới thiệu BST tại Tuần lễ Thời trang New York Haute Couture Fashion Week vào tháng 2/2015. Một năm với rất nhiều những dự án lớn đang đón chờ quán quân Project Runway Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền.

IMG_9972
Điểm đặc biệt của BST lần này chính là việc Lý Giám Tiền hướng đến đối tượng người mặc chủ yếu là những tín đồ thời trang nam giới

Những bức ảnh vừa được thực hiện cho BST mới này được các người mẫu Kha Mỹ Vân, Quỳnh Châu, Công Toàn, Đăng Khánh và Vương Anh thể hiện.

IMG_9891
 
IMG_9996
 
IMG_0018
 
IMG_9882
 
IMG_9942
 
IMG_9913
 

Designer: Lý Giám Tiền.

Photo: Hoàng Phúc.

Model: Kha Vân, Vương Anh, Quỳnh Châu, Toàn Phạm, Đăng Khánh.

Makeup artist: Charlie Võ Quốc Anh, Nghíp Nakun.

Đào Liên

Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây.