cong nghe - Các bài viết về cong nghe, tin tức cong nghe

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cong nghe. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cong nghe và chia sẻ thông tin cong nghe trên Nguoitieudung.com.vn

 • TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh y tế thông minh

  TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh y tế thông minh

  (NTD) - Ngày 16/10, Hội Khoa học kinh tế y tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quốc tế “Infomatics về sức khỏe” lần thứ 1 nhằm giới thiệu và tìm ra các giải pháp ứng dụng công nghệ cao trong khám chữa bệnh.

 • Lễ Động thổ và công bố dự án Tổ hợp y tế & chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical

  Lễ Động thổ và công bố dự án Tổ hợp y tế & chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical

  (NTD) - Ngày 14/10/2019, tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Tp.Hà Nội, Tập đoàn TH tổ chức lễ Động thổ và công bố dự án (DA) Tổ hợp y tế & chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical, một trụ cột tiếp theo mang sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà TH luôn theo đuổi: “Vì sức khoẻ cộng đồng”.

 • Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh sắp diễn ra tại Đà Nẵng

  Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh sắp diễn ra tại Đà Nẵng

  (NTD) - Từ ngày 21-24/10/2019, UBND TP. Đà Nẵng cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động quốc tế về công nghệ thông tin.

 • Vietnam Growtech 2019 với quy mô 250 gian hàng tham dự

  Vietnam Growtech 2019 với quy mô 250 gian hàng tham dự

  (NTD) - Hướng tới chủ trương kêu gọi của Chính phủ đưa Việt Nam thành một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới, với quy mô 250 gian hàng Vietnam Growtech 2019 tiếp tục là nơi tin cậy để trưng bày hơn 5.000 sản phẩm, thiết bị công nghệ, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ .

 • Ra mắt Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam

  Ra mắt Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam

  (NTD) - Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (VST) chính thức ra mắt, với mục tiêu tạo dựng một "sân chơi" thực sự cho doanh nghiệp khoa học công nghệ (KHCN).

 • MISA khát vọng trở thành một nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất Đông Nam Á

  MISA khát vọng trở thành một nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất Đông Nam Á

  (NTD) - Công ty CP MISA vừa kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

 • Triển lãm quốc tế Việt – Nga 2019

  Triển lãm quốc tế Việt – Nga 2019

  (NTD) - Sự kiện được tổ chức nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai tổ chức tổ chức các hoạt động năm Việt Nam tại Nga và năm Nga tại Việt Nam (Năm chéo Việt – Nga), nhân kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam – LB Nga trong năm 2019.

 • Ra mắt bộ sản phẩm Betimum, lợi sữa cho các mẹ

  Ra mắt bộ sản phẩm Betimum, lợi sữa cho các mẹ

  (NTD) - Ngày 2/10/2019, diễn ra lễ ký kết và công bố ra mắt bộ Betimum và BetimumM giữa Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam và Công ty CP Phát triển dược Vesta.

 • Thách thức nào cho vị CEO thứ ba của Go-Viet?

  Thách thức nào cho vị CEO thứ ba của Go-Viet?

  (NTD) - Go-Viet bước vào thị trường Việt Nam hơn một năm thì đã thay hai đời CEO. Khi cả hai vị CEO ra đi, sản phẩm của Go-Viet vẫn chỉ nghèo nàn với dịch vụ vận chuyển GoBike, giao đồ ăn GoFood và gửi hàng GoSend. Hãng gọi xe có nguồn gốc từ Indonesia đã không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người và không thể cạnh tranh với hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ ngày càng đa dạng của Grab. Đó là thách thức cho vị CEO kế tiếp của hãng này.

 • Cuộc chiến Vinasun - Grab: Một góc nhìn khác

  Cuộc chiến Vinasun - Grab: Một góc nhìn khác

  (NTD) - Cuộc chiến không thỏa hiệp giữa Vinasun và Grab kéo dài từ ngày 3/5/2017 cho đến nay. Không ít những chuyên gia đầu ngành vận tải và các luật gia tham gia tranh luận. Chưa biết, ai sẽ thắng trong vụ kiện này nhưng người tiêu dùng hiện nay chỉ ưu tiên sử dụng dịch vụ Taxi chất lượng và giá thành cạnh tranh.

 • Những tiến sĩ 8X và khát vọng 'chắp cánh' nghiên cứu

  Những tiến sĩ 8X và khát vọng 'chắp cánh' nghiên cứu

  (NTD) - Những 8X đời đầu được đào tạo ở nước ngoài, nay trở về Việt Nam với khát vọng ứng dụng công nghệ để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Tại đây, họ đã gặp và đồng hành cùng VinTech Fund để vượt qua giai đoạn R&D, tiến đến thương mại hóa những phát minh mang tầm thế giới của mình.

 • Chào tân sinh viên 2019: Z - thế hệ làm chủ công nghệ

  Chào tân sinh viên 2019: Z - thế hệ làm chủ công nghệ

  (NTD) - Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, vừa diễn ra sự kiện “Chào tân sinh viên 2019: Z - thế hệ làm chủ công nghệ”, nhằm thúc đẩy các sinh viên chủ động trang bị thêm những kiến thức về công nghệ, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc cách mạng 4.0.

 • Men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc

  Men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc

  (NTD) - Kim chi là món ăn quốc túy của Hàn Quốc, sản sinh ra loại lợi khuẩn chỉ riêng món ăn này mới có gọi là lactobacillus kimchi và các loại men lactic có công dụng lớn đối với hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch.

 • Túi sinh học tự phân hủy sau 2 tháng làm bằng cellulose

  Túi sinh học tự phân hủy sau 2 tháng làm bằng cellulose

  (NTD) - Nhóm các nhà khoa học của Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM đã nghiên cứu, sản xuất ra một số sản phẩm từ vật liệu cellulose sinh học, trong đó có túi sinh học với độ bền hơn túi nilon thông thường và tự phân hủy ở ngoài môi trường sau 2 tháng.

 • Chương trình Học bổng “Hạt giống viễn thông tương lai” mùa 4 năm2019

  Chương trình Học bổng “Hạt giống viễn thông tương lai” mùa 4 năm2019

  (NTD) - Ngày11/9/2019, chương trình Học bổng “Hạt giống viễn thông tương lai” năm 2019 của Công ty Công nghệ Huawei dành cho các sinh viên Việt Nam chính thức được khai mạc tại BắcKinh, Trung Quốc. Chương trình học bổng diến ra từ ngày 7/9 đến ngày 21/9/2019, tại 2 thành phố Bắc Kinh và Thâm Quyến (TrungQuốc).
CHUYÊN ĐỀ