condotel - Các bài viết về condotel, tin tức condotel

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề condotel. Mời các bạn đón đọc các bài viết về condotel và chia sẻ thông tin condotel trên Nguoitieudung.com.vn

 • Người bỏ 600 tỷ đồng vào Cocobay:“Khác nào định ăn quỵt của nhà đầu tư”!

  Người bỏ 600 tỷ đồng vào Cocobay:“Khác nào định ăn quỵt của nhà đầu tư”!

  (NTD) - TS. Mai Huy Tân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhịp cầu Việt - Đức, người đã đầu tư 600 tỷ đồng mua 8 biệt thự Nam An Retreat, 24 tòa khách sạn Boutique Hotel 7 tầng và 10 căn hộ condotel Cocobay bức xúc “Tiền mua sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng, tôi đã đóng đủ cả, còn chủ đầu tư lại phá vỡ cam kết đã thống nhất trước đó, khác nào định ăn quỵt, ăn cướp của nhà đầu tư”.

 • Vụ vỡ trận căn hộ condotel ở Đà Nẵng rủi ro đã được cảnh báo từ lâu

  Vụ vỡ trận căn hộ condotel ở Đà Nẵng rủi ro đã được cảnh báo từ lâu

  (NTD) - Cam kết lợi nhuận trong bất động sản tới 10%, 12% đã được nhiều chuyên gia phân tích mổ xẻ ngay từ khi mới chớm rộ. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư đã bỏ qua lời cảnh báo chấp nhận cuộc chơi để giờ đây ôm hận.

 • Condotel là gì mà đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan?

  Condotel là gì mà đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan?

  (NTD) - Sau sự kiện Cocobay “vỡ trận”, chủ đầu tư thừa nhận thất bại trong việc đầu tư condotel và dừng trả lãi cam kết cho khách hàng thì tâm lý lo sợ hiệu ứng dây chuyền lan rộng cả người mua lẫn doanh nghiệp...

 • “Căn hộ lai” condotel, khi nào mới được thừa nhận?

  “Căn hộ lai” condotel, khi nào mới được thừa nhận?

  (NTD) - Thời gian qua, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng (condotel) không những làm cho các nhà đầu tư “căn hộ lai” này lo lắng khi trót đổ tiền vào mà ngay cả các bộ ngành và các tỉnh thành vẫn đang trông chờ vào việc ban hành các quy định liên quan đến khung pháp lý. Tuy nhiên, đến nay câu chuyện khi nào condotel mới chính thức được thừa nhận tại Việt Nam vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ mà chưa có lời đáp.

 • 9 mô hình phát triển nhà ở tại TP.HCM

  9 mô hình phát triển nhà ở tại TP.HCM

  (NTD) - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, cứ 5 năm thì dân số TP.HCM lại tăng 1 triệu người nên nhu cầu về nhà ở là vô cùng lớn. Trong những năm qua, TP.HCM đã đưa ra nhiều mô hình phát triển nhà ở để đáp ứng tốc độ gia tăng dân số.

 • Đà Nẵng: Giá bán condotel cao nhất hơn 110 triệu đồng/m2

  Đà Nẵng: Giá bán condotel cao nhất hơn 110 triệu đồng/m2

  Giá bán căn hộ khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng cao nhất lên đến 4.800 USD/m2, tương đương 110 triệu đồng/m2.

 • Bất động sản có thời hạn đang trở thành xu thế

  Bất động sản có thời hạn đang trở thành xu thế

  (NTD) - Sở hữu nhiều ưu thế về tính thanh khoản, lợi nhuận cho thuê, tỷ lệ lấp đầy... bất động sản có thời hạn được đánh giá sẽ là xu thế lớn trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh bất động sản có sở hữu lâu dài không đáp ứng đủ nhu cầu để ở và đầu tư.

 • Từ “sự cố” thu hồi sổ đỏ ở Đà Nẵng: Condotel nguy to!

  Từ “sự cố” thu hồi sổ đỏ ở Đà Nẵng: Condotel nguy to!

  (NTD) - Những dự án condotel, biệt thự biển được quảng cáo sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Tuy vậy, hiện chưa có cơ sở luật nào quy định điều này. Mới đây, một dự án condotel ở TP. Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ lại bị thu hồi, tạo ra cú sốc cho phân khúc đầu tư này.

 • Đến Nha Trang và thưởng ngoạn đại dương từ căn hộ khách sạn đẳng cấp

  Đến Nha Trang và thưởng ngoạn đại dương từ căn hộ khách sạn đẳng cấp

  (NTD) - Top 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh Nha Trang vừa có thêm địa điểm lý tưởng mới cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng khám phá cùng gia đình và bạn bè - Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang. Tòa căn hộ khách sạn mới khai trương tọa lạc tại 78-80 Trần Phú, cung đường biển đẹp nhất Nha Trang, mang đến những dấu ấn cho chuyến đi đầy trải nghiệm.

 • Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nội đô

  Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nội đô

  (NTD) - Loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được tùy biến để thích nghi. Không những vậy, đây còn đang là một kênh đầu tư rất “hot” hiện nay.

 • HoREA kiến nghị cấp “sổ đỏ” cho người mua căn hộ condotel!

  HoREA kiến nghị cấp “sổ đỏ” cho người mua căn hộ condotel!

  (NTD) - Sau một thời gian phát triển nóng, hiện nay loại hình bất động sản “lai” - condotel đang bị chững lại và gặp không ít khó khăn khiến loại hình này rơi vào khủng hoảng. Trước tình hình trên, mới đây HoREA kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền cần hướng dẫn cấp ngay “sổ đỏ” có thời hạn cho người mua căn hộ condotel.

 • Giao dịch liên tiếp tụt dốc, thị trường condotel đang báo động đỏ “SOS”

  Giao dịch liên tiếp tụt dốc, thị trường condotel đang báo động đỏ “SOS”

  (NTD) - Vào Việt Nam khoảng 10 năm và phát triển mạnh trong 2-3 năm trở lại đây, condotel (căn hộ khách sạn) được kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn. Thế nhưng vài quý trở lại đây, giao dịch của thị trường này liên tục sụt giảm khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi hoài nghi về cam kết lợi nhuận mà các chủ đầu tư đưa ra trước khi bán hàng.

 • Sức tiêu thụ Condotel gặp nhiều khó khăn

  Sức tiêu thụ Condotel gặp nhiều khó khăn

  (NTD) - Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam vừa có báo cáo về thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm, theo kết quả nghiên cứu chỉ ra sức tiêu thị Condotel đang gặp nhiều khó khăn.

 • Chuỗi Vinpearl Condotel khai trương khách sạn thứ 2 tại Đà Nẵng

  Chuỗi Vinpearl Condotel khai trương khách sạn thứ 2 tại Đà Nẵng

  (NTD) - Ngày 19/5/2018, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng chính thức khai trương với quy mô 850 phòng. Đây là khách sạn thứ 22 của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc và là khách sạn thứ 2 của mô hình Condotel 5 sao quốc tế, theo tiêu chuẩn Vinpearl Discovery đi vào hoạt động.

 • Condotel không còn hấp dẫn?

  Condotel không còn hấp dẫn?

  (NTD) - Sức mua Condotel sụt giảm khiến cho phân khúc làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản năm 2017 đang tỏ ra hụt hơi khi bước vào quý 2/2018 với nhiều thách thức.
CHUYÊN ĐỀ