coca cola - Các bài viết về coca cola, tin tức coca cola

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề coca cola. Mời các bạn đón đọc các bài viết về coca cola và chia sẻ thông tin coca cola trên Nguoitieudung.com.vn

 • Người Mỹ đang dần ngán Coca Cola và Pepsi

  Người Mỹ đang dần ngán Coca Cola và Pepsi

  (NTD) – Doanh thu của những hãng sản xuất nước giải khát liên tục giảm trong 12 năm qua tại thị trường Mỹ, lý do được đưa ra là mối liên hệ mật thiết giữa lượng đường trong các loại thức uống với chứng béo phì và bệnh tiểu đường đã khiến cho người tiêu dùng nước này lo ngại.

 • Coca Cola bị cáo buộc lừa dối người tiêu dùng

  Coca Cola bị cáo buộc lừa dối người tiêu dùng

  (NTD) - Mới đây Công ty Coca Cola đã bị một tổ chức phi lợi nhuận kiện vì cáo buộc lừa dối người tiêu dùng về các nguy cơ khi tiêu thụ các sản phẩm đồ uống có đường của mình.

 • Đe dọa các tài xế chở hàng phải nộp tiền bảo kê

  Đe dọa các tài xế chở hàng phải nộp tiền bảo kê

  (NTD) - Cơ quan chức năng quận Thủ Đức thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở của Đỗ Trọng Nghĩa (46 tuổi), về hành vi liên quan đến vụ ép tài xế đóng tiền khi vào Công ty Coca - Cola chở hàng.

 • Cá chết nổi kín trên kênh Đa Cô gần nhà máy Coca Cola

  Cá chết nổi kín trên kênh Đa Cô gần nhà máy Coca Cola

  (NTD) – Chỉ trong vòng hơn một ngày kể từ lúc phát hiện, xác cá chết đã nổi kín mặt nước trên kênh Đa Cô.

 • 6 sản phẩm Coca Coca Việt Nam vi phạm nhãn mác

  6 sản phẩm Coca Coca Việt Nam vi phạm nhãn mác

  (NTD) - Mới đây, Bộ Y tế đã công bố kết luận thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam, trong kết luận cho biết, qua kiểm tra 38 nhãn sản phẩm đang lưu hành, phát hiện 6 sản phẩm có thiếu sót trong việc ghi nhãn.

 • Phát hoảng với màn “thí nghiệm” chai nước giải khát mất màu

  Phát hoảng với màn “thí nghiệm” chai nước giải khát mất màu

  (NTD) - Chưa hết hoang mang vụ bê bối trà xanh C2, nước tăng lực Rồng đỏ của Công ty TNHH URC Việt Nam nhiễm độc chì cực mạnh, người tiêu dùng một lần nữa phải phát hoảng khi cộng đồng mạng liên tiếp chia sẻ lo lắng về kết quả nhiều “thí nghiệm” thủ công cho thấy một số loại nước giải khát trên thị trường hiện nay sử dụng phẩm màu quá đậm và mất màu khi tiếp xúc với các vật liệu khác.

 • Coca Cola bị xử phạt hơn 433 triệu đồng

  Coca Cola bị xử phạt hơn 433 triệu đồng

  (NTD) - Chiều ngày 28/7, Thanh tra Bộ Y tế đã công bố quyết định xử phạt Công ty TNHH Coca Cola Việt Nam hơn 433 triệu đồng do vi phạm các quy định về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng không đúng tiêu chuẩn đã công bố.

 • Coca Cola: Sản phẩm bị “cấm” vẫn xuất hiện trên thị trường

  Coca Cola: Sản phẩm bị “cấm” vẫn xuất hiện trên thị trường

  (NTD) - Ngày 1/7, Thanh tra Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu gửi Sở Y tế 6 tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Nghệ An và Cần Thơ giám sát việc tạm dừng sản xuất và lưu thông 13 sản phẩm bổ sung của Công Ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam.

 • Dừng lưu thông 13 sản phẩm của Coca Cola

  Dừng lưu thông 13 sản phẩm của Coca Cola

  (NTD) - Sau khi tiến hành thanh tra toàn diện Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam, ngày 1/7/2016, Thanh tra Bộ Y tế đã có văn bản gửi, yêu cầu Sở Y tế 6 tỉnh thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Khánh Hòa và Cần Thơ giám sát chặt chẽ việc dừng lưu thông 13 sản phẩm bổ sung của Coca Cola.

 • Phó Thủ tướng: Nhắc Coca Cola phải chấp hành nghiêm nghĩa vụ thuế

  Phó Thủ tướng: Nhắc Coca Cola phải chấp hành nghiêm nghĩa vụ thuế

  (NTD) - Ngày 22/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tiếp ông Irial Finan, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Coca Cola. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vui mừng nhận thấy Coca Cola đã có nhiều tiến triển trong hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời có những đóng góp nhất định đối với việc thực hiện các trách nhiệm xã hội tại địa phương.

 • Viết tiếp bài “Tội lỗi mang tên URC”: Tội lỗi hay tội ác?

  Viết tiếp bài “Tội lỗi mang tên URC”: Tội lỗi hay tội ác?

  (NTD) - Ngày 31/5, Thanh tra Bộ Y tế đã ra Quyết định số 50/QĐ-XPVPHC xử phạt Công ty TNHH URC Hà Nội (URC) số tiền 5,826 tỷ đồng do những vi phạm nghiêm trọng trong sản xuất và đã có hành vi bán nước trà xanh hương chanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ hương dâu bị nhiễm độc chì vượt ngưỡng công bố.

 • Xuất hiện thông tin về xưởng sản xuất Coca Cola bẩn ở Việt Nam

  Xuất hiện thông tin về xưởng sản xuất Coca Cola "bẩn" ở Việt Nam

  (NTD) - Những hình ảnh về xưởng sản xuất làm giả Coca Cola rất bẩn này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Người tiêu dùng tỏ ra rất hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, thực tế, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, xưởng cocacola này không phải ở Việt Nam.

 • Coca Cola Việt Nam bị kiện: Khách hàng sẽ đưa thêm chứng cứ mới

  Coca Cola Việt Nam bị kiện: Khách hàng sẽ đưa thêm chứng cứ mới

  Vụ án khách hàng kiện Coca Cola Việt Nam với vật chứng là một chai cam ép chứa ống tiêm và giấy vụn đã tạm thời khép lại bởi phán quyết của TAND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) bác bỏ mọi yêu cầu của nguyên đơn. Tuy nhiên, phía khách hàng cho biết sẽ kháng cáo và tiếp tục đưa ra chứng cứ mới.

 • Bác đơn kiện Coca Cola Việt Nam vụ sản phẩm có dị vật

  Bác đơn kiện Coca Cola Việt Nam vụ sản phẩm có dị vật

  Một người tiêu dùng mua nước ép mang nhãn hiệu Splash của Công ty Coca Cola Việt Nam và chai này có tạp chất, hai ống thủy tinh vỡ bên trong.

 • Hôm nay có phán quyết vụ kiện Coca Cola Việt Nam?

  Hôm nay có phán quyết vụ kiện Coca Cola Việt Nam?

  Vào khoảng 8h30 phút sáng nay, Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm Hà Nội sẽ đưa vụ Coca Cola Việt Nam bị khách hàng kiện ra xét xử. Phiên tòa được mở lại sau phiên hoãn ngày 15/9 vừa qua.
CHUYÊN ĐỀ