co phieu hbc - Các bài viết về co phieu hbc, tin tức co phieu hbc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề co phieu hbc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về co phieu hbc và chia sẻ thông tin co phieu hbc trên Nguoitieudung.com.vn

 • Hyundai đầu tư vào Hòa Bình: Cú bắt tay “thổi bay” vài trăm tỷ

  Hyundai đầu tư vào Hòa Bình: Cú bắt tay “thổi bay” vài trăm tỷ

  (NTD) - Chỉ mới tham gia mua cổ phiếu riêng lẻ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình từ tháng 6 nhưng khoản đầu tư của Hyundai tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bị “thổi bay” hàng trăm tỷ đồng khi cổ phiếu HBC liên tục giảm giá và đà giảm này chưa có dấu hiệu dừng lại.

 • Doanh nghiệp khấm khá nhưng giá cổ phiếu vẫn sụt giảm

  Doanh nghiệp khấm khá nhưng giá cổ phiếu vẫn sụt giảm

  (NTD) - Đầu tư chứng khoán là đầu tư tương lai, không phải là đầu tư hiện tại. Nhà đầu tư mua cổ phiếu vì kỳ vọng về tương lai tốt đẹp và bán khi viễn cảnh trong thời gian tới ảm đạm, u ám.

 • Cổ phiếu lại rớt giá, Chủ tịch HBC có còn viết “tâm thư”?

  Cổ phiếu lại rớt giá, Chủ tịch HBC có còn viết “tâm thư”?

  (NTD) - Một hành trình dài tăng giá vài trăm % đạt đỉnh 63.800 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu HBC bất ngờ "bốc hơi" gần 25% giá trị chỉ trong 14 phiên giao dịch. Lập tức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HBC viết "tâm thư". Lần này, HBC tiếp tục rớt giá, liệu lãnh đạo công ty này có tiếp tục viết "tâm thư" trấn an cổ đông?

 • Buồn vui cổ phiếu sau công bố kết quả kinh doanh

  Buồn vui cổ phiếu sau công bố kết quả kinh doanh

  (NTD) - Bên cạnh niềm vui của số ít những người “nhạy sóng” chọn đúng cổ phiếu và vào ra đúng thời điểm thì nhiều nhà đầu tư ăn phải trái đắng khi mua cổ phiếu sai thời điểm, dù đó là những doanh nghiệp có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng.
CHUYÊN ĐỀ