Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2020

(NTD) - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2020 (VITM) sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4/4/2020 tại Hà Nội với chủ đề “Di sản - Nguồn lực của Việt Nam”.

VITM 2020 sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để tạo điều kiện cho du khách có thêm thời gian tìm hiểu và mua các sản phẩm du lịch, VITM Hà Nội 2020 sẽ kéo dài thời gian mở cửa đến 19h30 các ngày.

Hội chợ lần này có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 45 tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, có 17 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng tham dự hội chợ lần này như Hàn Quốc, Mỹ, Australia, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Triều Tiên, Indonesia, Malaysia, UAE, Cuba, Sri Lanka...

a

18.000 tour du lịch trọn gói giảm giá và 100.000 vé máy bay giá rẻ tại VITM 2020 - Ảnh: Internet

Điểm nhất của Hội chợ là những chương trình kích cầu du lịch. Dự kiến sẽ có trên 100 nghìn vé máy bay giá rẻ, trên 18.000 tour trọn gói, trên 15.000 voucher giảm giá đặc biệt tới 50% và hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn sẽ được chào bán và cung cấp tại VITM Hà Nội 2020.

Ngoài ra, còn có các hoạt động nổi bật được tổ chức tại VITM Hà Nội 2020 như: Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2019; diễn đàn xúc tiến du lịch ACMEC đến các thị trường Đông Bắc; diễn đàn mở “Du lịch hướng tới tương lai” nhằm đưa ra các sáng kiến, những bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch thân thiện với môi trường và những điển hình trong các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển du lịch; liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ II “du lịch hướng tới tương lai”...Trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, tại sân khấu ngoài trời sẽ diễn ra nhiều hoạt động biểu diễn đến từ các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước. Đặc biệt, các đoàn nghệ thuật đến từ Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Malaysia sẽ mang đến những buổi trình diễn sôi động, đặc sắc và mang đậm nét truyền thống.

Thu Thủy tổng hợp