chuyen gia - Các bài viết về chuyen gia, tin tức chuyen gia

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chuyen gia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chuyen gia và chia sẻ thông tin chuyen gia trên Nguoitieudung.com.vn

 • Ngành công nghiệp đường ‘hối lộ’ chuyên gia Harvard để 'làm ngơ' vấn đề

  Ngành công nghiệp đường ‘hối lộ’ chuyên gia Harvard để 'làm ngơ' vấn đề

  (NTD) – Theo bằng chứng mới nhất vừa được công bố, ngành công nghiệp đường đã mua chuộc các nhà khoa học Harvard.

 • VN đang trở thành bãi thải công nghệ thế giới?

  VN đang trở thành bãi thải công nghệ thế giới?

  Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân băn khoăn: Có phải VN đang trở thành bãi thải công nghệ của thế giới và sửa luật Chuyển giao công nghệ có thể khắc phục điều này.

 • Đừng khiến học sinh sợ học!

  Đừng khiến học sinh sợ học!

  Lãnh đạo TP.HCM đã ngồi lại với các chuyên gia giáo dục và giáo viên để lắng nghe, tìm ra giải pháp chấm dứt việc học thêm, dạy thêm

 • Môi giới bất động sản: Nói ngọt, nói láo mới dụ được người mua

  Môi giới bất động sản: Nói ngọt, nói láo mới dụ được người mua

  (NTD) - Nhiều môi giới phải học tập, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng mới có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Tuy vậy, để bán được hàng, một số môi giới đã “quảng cáo láo”.

 • Đất nền khu Tây Bắc TP.HCM ngày càng hấp dẫn

  Đất nền khu Tây Bắc TP.HCM ngày càng hấp dẫn

  (NTD) - Mức giá trên dưới 500 triệu đồng/nền kết hợp chính sách bán hàng hợp lý, chủ đầu tư có uy tín… Đó là những ưu thế tạo “đột biến” cho thị trường đất nền khu Tây Bắc TP.HCM trong thời gian qua.

 • Mua nhà không khó những điều cần biết về mua nhà

  "Mua nhà không khó" những điều cần biết về mua nhà

  (NTD) - Ngày 1/9, người mua nhà có thể đăng ký tham dự Ngày hội “Mua nhà không khó” - Tư vấn 360 độ những điều cần biết về mua nhà sẽ diễn ra vào ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM do Nhà phát triển Bất động sản Nam Long (HOSE: NLG), đơn vị tổ chức chính và Timhome.vn, trung tâm bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, đối tác phối hợp tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về luật, tài chính, xây dựng… nhằm tư vấn và hỗ trợ người mua nhà sớm sở hữu ngôi nhà mong ước với chi phí phù hợp theo khả năng.

 • Điện sáng Nậm Sỏm - mang niềm vui cho em đến trường

  Điện sáng Nậm Sỏm - mang niềm vui cho em đến trường

  (NTD) - Ngày 29/8/2016, sau nhiều năm học và sinh hoạt chỉ bằng ánh sáng tự nhiên, học sinh điểm trường Nậm Sỏm, thuộc trường Tiểu học Nội trú - Bán trú Bản Già (Bắc Hà, Lào Cai) đã lần đầu tiên có một ngày tựu trường có điện.

 • Kinh hoàng thú chơi bùa ngải đầy hoang tưởng: Kỳ 2: Giải mã bùa ngải “cuồng tín”

  Kinh hoàng thú chơi bùa ngải đầy hoang tưởng: Kỳ 2: Giải mã bùa ngải “cuồng tín”

  (NTD) - Ở đâu đấy ta vẫn nghe người đời truyền tụng về bùa phép. Có những người vẫn tin vào bùa phép bất chấp sự giải thích của khoa học và nghiêm nghị của pháp luật, từ đó tự chuốc lấy những hậu quả khó lường. Vậy bùa phép là gì và nguồn gốc của nó có từ đâu. Sau đây là những chia sẻ của GS-TS, chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền

 • Nhà đất “ăn theo” hạ tầng sân bay Long Thành

  Nhà đất “ăn theo” hạ tầng sân bay Long Thành

  (NTD) - Việc Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng mới đây chỉ đạo phải sớm khởi công xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã giúp thị trường bất động sản Đồng Nai khởi sắc sau một thời gian dài bế tắc.

 • Đừng “vơ đũa cả nắm” khi công bố dự án thế chấp ngân hàng

  Đừng “vơ đũa cả nắm” khi công bố dự án thế chấp ngân hàng

  (NTD) - Việc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM công bố thông tin về 77 dự án đang thế chấp ngân hàng đã có tác động tức thì đến thị trường bất động sản. Người tiêu dùng hoang mang lo lắng, chủ đầu tư tìm cách trấn an khách hàng, còn các nhà quan sát thị trường bất động sản lại cảm thấy quan ngại.

 • Dự án cao ốc Hà Đô Centrosa Garden rao bán “rầm rộ” trong nhiều nghi vấn?

  Dự án cao ốc Hà Đô Centrosa Garden rao bán “rầm rộ” trong nhiều nghi vấn?

  (NTD) - Nhân viên kinh doanh gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng rao bán dự án Hado Centrosa Garden (Hà Đô Centrosa Garden) và cho biết đây là dự án của Bộ Quốc Phòng!? Nhân viên bán dự án của Hà Đô cũng liên tục kể về thành tích kinh doanh của chủ đầu tư, chê trách các doanh nghiệp bất động sản khác. Đằng sau những lời giới thiệu từ dự án Hà Đô Centrosa Garden là gì? Năng lực chủ đầu tư đến đâu?

 • Thế giới nói về điệu Tango giá vàng

  Thế giới nói về "điệu Tango" giá vàng

  (NTD) - Sau chu kỳ tăng vừa, rồi tăng mạnh, tính tới thời điểm 22h ngày 14/7, giá vàng thế giới ở mức 1.329 USD/ounce. Tại sao giá vàng quốc tế khiêu vũ lắc lư phập phù lên lên, ngừng, lắc lư đảo qua đảo lại, rồi xuống xuống lên lên? Những chuyên gia và lãnh đạo thế giới nói gì?

 • Xuất hiện người phụ nữ trên sao Hỏa

  Xuất hiện "người phụ nữ" trên sao Hỏa

  Paranormal Crucible, một người dùng YouTube nhận thấy một bóng dáng tí hon dựa vào tảng đá trên sao Hỏa, cách thiết bị thăm dò của NASA khoảng vài mét.

 • TP.HCM: Đường trên cao đầu tiên hoàn thành vào năm 2020

  TP.HCM: Đường trên cao đầu tiên hoàn thành vào năm 2020

  (NTD) - Tuyến đường trên cao đầu tiên (tuyến số 1) từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm TP.HCM sẽ được khởi công vào năm 2017, dự kiến hoàn thành năm 2020.

 • Làm sao để hóa giải những tranh chấp ở chung cư?

  Làm sao để hóa giải những tranh chấp ở chung cư?

  (NTD) - Gần đây, việc tranh chấp giữa những người dân sống ở chung cư và chủ đầu tư xảy ra thường xuyên khiến những người trong cuộc “đau đầu”. Để giải quyết ổn thỏa, các chuyên gia bất động sản đã chỉ ra 3 nguyên nhân dẫn đến tranh chấp đồng thời cũng đưa ra 3 hướng hóa giải những nguyên nhân này.
CHUYÊN ĐỀ