chong gian lan thuong mai - Các bài viết về chong gian lan thuong mai, tin tức chong gian lan thuong mai

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chong gian lan thuong mai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chong gian lan thuong mai và chia sẻ thông tin chong gian lan thuong mai trên Nguoitieudung.com.vn

 • TP.HCM: Tăng cường chống gian lận thương mại, bảo đảm chất lượng hàng hóa dịp Tết

  TP.HCM: Tăng cường chống gian lận thương mại, bảo đảm chất lượng hàng hóa dịp Tết

  (NTD) - Nhằm bảo đảm thị trường lành mạnh và bình ổn, UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng thành phố (TP) và các quận, huyện tăng cường công tác điều tra, xử lý buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất và kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn TP.HCM trong thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán sắp tới.

 • Bộ Công Thương cần xem lại

  Bộ Công Thương cần xem lại

  (NTD) - Vinastas được Chính phủ thành lập từ 1988 và đã đạt được rất nhiều thành tích, nhất là trong việc đấu tranh chống hàng giả, chống gian lận thương mại... và đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, cũng như Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

 • TS. Nguyễn Văn Viễn tái đắc cử Chủ tịch Hội SHTT TP.HCM

  TS. Nguyễn Văn Viễn tái đắc cử Chủ tịch Hội SHTT TP.HCM

  (NTD) - Ngày 26/3, Đại hội Hội Sở hữu trí tuệ (SHTT) TP.HCM đã thống nhất tuyệt đối việc tín nhiệm bầu TS. Nguyễn Văn Viễn tiếp tục giữ vị trí Chủ tịch Hội SHTT TP.HCM nhiệm kỳ III (2016-2020).
CHUYÊN ĐỀ