"Chiếc hộp ma quái": Khi điều ước chỉ là ác mộng

(NTD) - Phim kinh dị luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu cho những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Khán giả đã rất quen thuộc với những dòng phim kinh dị làm mưa làm gió khắp Hollywood như "The Ring", "Insidious", "The Conjuring"... Với bộ đôi trailer và poster vừa được tung ra, "Wish Upon" (Chiếc hộp ma quái) sẽ đưa người xem vào những khoảnh khắc kinh dị, rợn người đến từ những điều ước kinh khủng nhất mà bạn có thể nghĩ ra được.

Trailer  (8)
Cảnh trong phim

Đến từ đạo diễn của tác phẩm kinh dị nổi tiếng Annabelle, "Wish Upon" (Chiếc hộp ma quái) dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7 sẽ mang đến cho các tín đồ phim kinh dị một màu sắc mới mẻ. Khác với "The Conjuring" hay "Annabelle", Chiếc hộp ma quái không phải là câu chuyện về loài người chống lại bọn quỷ dữ, mà chính con người đã tạo ra chúng bằng lòng tham và sự đố kỵ của bản thân. Những con quỷ nắm quyền điều khiển cuộc chơi bằng cách lần lượt giết những người thân yêu của kẻ đang nắm giữ chiếc hộp ma quái kia. 

Wish-Upon Teaser poster
Poster phim "Chiếc hộp ma quái"

Bộ phim kể về Claire, một cô bé bất hạnh chứng kiến mẹ của mình treo cổ tự vẫn. Cô chỉ biết hét lên khi trông thấy thân thể mẹ mình đong đưa trên sợi dây thừng, mảng ký ức tồi tệ không thể nào xóa nhòa của cô bé. Khi trưởng thành, Claire cũng có một cuộc sống không mấy hạnh phúc khi bị bạn bè đối xử tồi tệ ở trường học. Claire vô tình nhặt được một chiếc hộp nhạc kỳ bí cho phép cô biến 7 điều ước thành sự thật, từ xấu xa kinh tởm cho đến tuyệt vời nhất. Thế rồi Claire ước cô gái xấu tính bắt nạt mình ở trường phải thối rửa từ từ, ước được có nhiều tiền, ước được có tình yêu… và những cơn ác mộng đã chính thức bắt đầu... 

Trailer  (5)
Cảnh trong phim

Tưởng chừng như mọi thứ tốt đẹp đang đến với cô, nhưng đột nhiên từng người từng người một xung quanh Claire đều chết một cách man rợ. Hóa ra, chiếc hộp nhạc ấy không phải là một đặc ân mà là món quà của quỷ. Claire giờ đây như bế tắc, sợ hãi trước những cái chết kinh hãi đến từ những điều ước, chiếc hộp mai quái sẽ không buông tha cho chủ nhân đã bắt đầu một cuộc chơi không bao giờ kết thúc. 

Trailer  (11)
Cảnh trong phim

Bộ phim kinh dị Chiếc hộp ma quái của đạo diễn John R. Leonetti (đồng đạo diễn 2 bộ phim "Wolves at the Door", "Annabelle") được xây dựng dựa trên kịch bản của Barbara Marshall (Viral). Wish Upon có sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy thực lực như: Joey King (The Conjuring), Ryan Phillippe (I Know What You Did Last Summer). 

Trailer  (6)
Cảnh trong phim

Không hù dọa người xem bằng những con ma gớm ghiếc hay những kẻ giết người hàng loạt, "Chiếc hộp ma quái" sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm kinh hoàng xung quanh câu chuyện của những điều ước. Bạn đừng nghĩ, điều ước là một ân huệ, đôi khi cái giá của nó sẽ là những cơn ác mộng kéo dài vô tận không hồi kết.

Bạch Dương