Chiếc cúp "Cười xuyên Việt" vào tay Hồng Thanh đầy thuyết phục

(NTD) - Hồng Thanh thể hiện khả năng diễn xuất trong chung kết "Cười xuyên Việt" nên đã nhận điểm tuyệt đối từ giám khảo Việt Hương và Đức Hải.

Tối 9/9, chung kết "Cười xuyên Việt" với sự tranh tài của Nguyễn Hồng Thanh và Lâm Thắng. Xuất sắc thể hiện khả năng diễn xuất trong tiểu phẩm Biệt đội giữ rừng, Hồng Thanh đã trở thành Quán quân mùa thứ 3 của "Cười xuyên Việt". Kết quả này nằm trong dự đoán của nhiều khán giả vì anh luôn giữ phong độ trong các đêm thi trước.

2_Tiet_muc_cua_Lam_Thang_7
Tiết mục của Lâm Thắng.

Ngoài ra, bản sao của Hoài Linh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một điều chưa từng có của 3 mùa thi "Cười xuyên Việt". Tiết mục có phần mở đầu và kết thúc sử dụng nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng với đó là các màn đu dây nguy hiểm, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi mẫn, hát múa liên tục… Tất cả cùng kết hợp với các tình huống hài hước của nam thí sinh đã tạo ấn tượng với khán giả.

Sau tiết mục, Hồng Thanh bị kiệt sức, đứng không vững nên MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải dìu nam thí sinh trên sân khấu để nghe hết nhận xét của giám khảo. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng. Chưa có tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Hồng Thanh đã có tiểu phẩm rất ý nghĩa”.

1_Tiet_muc_cua_Hong_Thanh_1
Tiết mục của Hồng Thanh.

Giám khảo NSƯT Đức Hải cho biết: "Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 50kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn". Còn tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên Ta trở lại sôi động và hài hước với sự hỗ trợ của dàn nghệ sĩ hùng hậu như Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Duy Phước... 

4_Cong_bo_ket_qua_5
Giây phút đăng quang của Hồng Thanh.

Nhận xét về tiết mục, Việt Hương nói: “Thật bất ngờ khi rất nhiều quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đây là dàn bao quá mạnh. Tuy nhiên, khuôn mặt Lâm Thắng rất ăn hình nên không bị lép trong tiết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí rất cao”. Giám khảo, NSƯT Đức Hải cho rằng Lâm Thắng thể hiện bài bản từ tiếng nói sân khấu, diễn xuất, phối hợp với bạn diễn. Tiết mục ấn tượng, giải trí, ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC