Cháy chợ Camden Lock ở London, chưa có thương vong

(NTD) - Một vụ cháy đã bùng phát tại Chợ Camden Lock ở London (vương quốc Anh) từ tối ngày 9/7 (giờ địa phương) với các cột khói bốc cao ngút lên trời. Theo cảnh sát, chưa thống kê được số người thương vong. Hiện công tác cứu hộ, cứu nạn đang được tiến hành khẩn trương.

Tờ Independent (Anh) đưa tin lực lượng cứu hỏa thành phố London xác nhận 60 lính cứu hỏa và 8 xe chữa cháy đã được cử đến khu vực xảy ra hỏa hoạn để dập lửa. Sau đó, đài CNN đưa tin có 70 lính cứu hỏa và 10 xe chữa cháy đang tham gia giập tắt ngọn lửa.

Lực lượng cứu hỏa London cho biết họ nhận được cuộc gọi thông báo về hỏa hoạn vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/7. Ngay lập tức, họ đã điều động các phương tiện chữa cháy đến hiện trường.

CamdenLock
 
CamdenLock1
 
CamdenLock2
Vụ cháy kinh hoàng tại chợ Camden Lock ở London (Ảnh: CNN)

Được biết, chợ Camden Lock là nơi có hơn 1.000 gian hàng và là địa điểm tham quan nổi tiếng với du khách trong nước và nước ngoài khi đến London. Khu chợ tọa lạc ở phía tây bắc London vốn được mở cửa hằng ngày từ 10 giờ sáng cho tới 12 giờ khuya.

Nhiều bức ảnh và video về vụ cháy đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện cảnh sát đang vào cuộc điều tra tìm nguyên nhân gây ra vụ cháy kinh hoàng này.

 Vụ cháy kinh hoàng chợ Camden Lock (Video: CNN)

                                                                                                                Thủy Tiên – Như Ý (Theo CNN, 7/2017)