Ca sĩ Triệu Lộc xuất sắc giành Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 3

(NTD) - Ca sĩ Triệu Lộc xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi mùa 3 với giọng hát đầy tình cảm, diễn xuất cảm động cùng câu chuyện giản dị về tình mẹ với nghệ sĩ Thanh Thủy trong tiết mục Nhạc kịch “Ngàn năm mây trắng” .

Triệu Lộc chính thức trở thành Quán quân của Sao Nối Ngôi mùa 3 với số điểm 39,65 đến từ giám khảo và lượt bình chọn khán giả. Anh giành giải thưởng 150 triệu đồng cùng cúp lưu niệm của chương trình. Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga là nghệ sĩ Hà Linh giành danh hiệu Á quân với 100 triệu đồng, Hoàng Hải nhận giải 3 của chương trình với 50 triệu đồng. Thí sinh Huyền Trâm giành được giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” với phần thưởng 30 triệu đồng.

6 thí sinh biểu diễn cùng giám khảo6 thí sinh biểu diễn cùng giám khảo

Nhạc kịch “Ngàn năm mây trắng” nói về tình cảm gia đình đậm đà, thắm thiết, như sự tri ân của những đứa con dành cho người mẹ. Triệu Lộc làm chủ sân khấu, anh hát ba ca khúc Đèn khuya, Từ khi con làm mẹ, Cõng mẹ đi chơi bên cạnh nét diễn tình cảm, tự nhiên không gắng gượng, chan hòa với những giọt nước mắt sân khấu. Tiết mục gây ấn tượng hơn với khán giả đó chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai người mẹ tần tảo, hy sinh mọi thứ vì con trai. Hình ảnh người mẹ hóa mây trắng lên trời, nhân hóa bằng một sân khấu phủ bông trắng xóa vỡ òa cảm xúc người xem.

Kết quả SNN mùa 3Kết quả Sao Nối Ngôi mùa 3

Giám khảo Kim Tử Long đã xúc động nghiêng mình cám ơn sự dàn dựng của Quang Thảo. Anh cũng khâm phục sự đầu tư, dàn dựng, đạo diễn khi biết từng ưu nhược điểm của Triệu Lộc, giúp nam ca sĩ tỏa sáng, thành công trong đêm chung kết. Đặc biệt, biên đạo Mạnh Quyền đã hỗ trợ dàn dựng phần múa đầy ấn tượng trong tiết mục.

Quán quân Triệu LộcQuán quân Triệu Lộc

Sao Nối Ngôi mùa 3 đã chính thức khép lại sau đêm chung kết 23/8 để lại nhiều dấu ấn riêng biệt trong lòng khán giả. Các nghệ sĩ trẻ vẫn tiếp tục nối tiếp truyền thống sân khấu gia đình và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.  

L.H - Ảnh : Lý Võ Phú Hưng