Ca sĩ Thu Phương khóc vì tin đồn lộ clip... sex

Ngày xưa, tôi còn từng bị đồn có clip sex trên mạng và vô vàn những tai bay vạ gió khác nhưng tôi chẳng bao giờ giải thích hay lên tiếng thanh minh làm gì.

Ca sĩ Thu Phương đã gặp nhiều sóng gió nhưng chị ít khi giải thích bởi chị "thấy mình không làm điều gì sai". Chị chia tâm tình: “Tôi không bận tâm về những scandal đã qua. Tôi đâu phải một ca sĩ trẻ non nớt, mới bước vào nghề đâu.

phuong
Ca sĩ Thu Phương khóc khi nói về tin đồn về mình

 

Cuộc đời tôi đã gặp những chuyện khủng khiếp hơn thế rất nhiều. Bao nhiêu tai bay vạ gió đã đến, tôi có chuẩn bị gì đâu vì không cố tình làm ra chúng. Nhưng tôi cũng suy nghĩ nhiều về những chuyện đã qua, hình ảnh bị mọi người đánh giá nhiều. Tôi có buồn một chút nhưng mọi thứ đều qua rất nhanh thôi. Ngày xưa, tôi còn từng bị đồn có clip sex trên mạng và vô vàn những tai bay vạ gió khác nhưng tôi chẳng bao giờ giải thích hay lên tiếng thanh minh làm chi.

Tại sao phải giải thích khi tôi không làm những chuyện đó. Hãy cứ thể hiện bằng những bài hát, câu ca, khán giả sẽ thấy tôi như thế nào qua những sản phẩm âm nhạc. Hành trình cuộc đời của chúng ta biết bao nhiêu gập ghềnh, sóng gió, trải qua những chuyện “đao to búa lớn” sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi còn trở về rất nhiều, làm nhiều việc, cống hiến nhiều nữa cho âm nhạc. Tôi yên tâm một điều rằng, khán giả yêu mình vẫn sẽ ở bên cạnh và là nguồn động viên lớn lao để tôi bước tiếp.

Nguyên Quốc