Bộ Y tế khuyến cáo không nên mua thực phẩm chức năng Joint Cure

(NTD) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số website như: https://www.jointcurevietnam.com, https://www.jointcurevietnam.online...

j

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian, qua các trang web https://www.jointcurevietnam.com, https://www.jointcurevietnam.online, https://hamara.com.vn/joint-cure/, https://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/joint-cure và https://zenco.com.vn/joint-cure/ đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure với công dụng không đúng sự thật.

Cụ thể, dù chỉ là thực phẩm chức năng nhưng Joint Cure lại đang được các trang web này quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Được biết, Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Efirst Asia Việt Nam (64 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) – là đơn vị công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm lên làm việc, làm rõ những thông tin trên.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc, đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK Joint Cure đang được quảng cáo trên các trang web nêu trên không phải do công ty thực hiện nên Efirst Asia Việt Nam không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sai lệch này.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Cục cũng khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên trang website/internet nêu trên cho đến khi có kết luận cuối cùng.

Lý Trường