• Malloca nhận giải Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

  Malloca nhận giải Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

  (NTD) - Công ty TNHH Malloca Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

 • Sacombank đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

  Sacombank đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

  (NTD) - Ngày 14/04/2018, Sacombank vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 do Thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng dựa trên kết quả thăm dò ý kiến từ người tiêu dùng toàn quốc. Danh hiệu nhằm vinh danh những doanh nghiệp Việt có sức cạnh tranh cao, góp phần xây dựng Thương hiệu Quốc gia thông qua 7 tiêu chí: năng lực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động kinh doanh và tính ổn định.

 • Sun Life Việt Nam đạt Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất - Việt Nam 2017”

  Sun Life Việt Nam đạt Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất - Việt Nam 2017”

  (NTD) – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) của Vương quốc Anh bình chọn và trao giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất – Việt Nam 2017”.

 • Chào đón Tết Trung thu năm nay bằng bánh trung thu Oreo

  Chào đón Tết Trung thu năm nay bằng bánh trung thu Oreo

  (NTD) - Ngày 7/8/2017, Công ty Mondelez Kinh Đô giới thiệu bánh Trung thu Oreo hiện đại cho mùa Trung thu năm nay. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa nhãn hiệu lớn nhất của Mondelez International với những bí quyết và kinh nghiệm sản xuất bánh trung thu của Kinh Đô để cho ra đời sản phẩm độc đáo này.

 • MobiFone tung ra gói cước Happy Tourist

  MobiFone tung ra gói cước Happy Tourist

  (NTD) - MobiFone tung ra gói cước Happy Tourist (HP2) cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng.

 • “Đón thu sang – Ngàn quà tặng” với Sacombank

  “Đón thu sang – Ngàn quà tặng” với Sacombank

  (NTD) - Từ nay đến hết ngày 14/10/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Đón thu sang – Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking.

 • Trao giải thưởng sáng tạo xanh lần thứ 1

  Trao giải thưởng sáng tạo xanh lần thứ 1

  (NTD)- Vừa qua, Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ chung kết và trao Giải thưởng Sáng tạo xanh lần thứ 1 với sự tài trợ chính của công ty FrieslandCampina Việt Nam.

 • Cơ hội nào cho lãi suất trung và dài hạn giảm?

  Cơ hội nào cho lãi suất trung và dài hạn giảm?

  (NTD) - Thời gian vừa qua, việc các ngân hàng đua nhau giảm lãi suất huy động trong bối cảnh khó khăn đã gây nhiều bất ngờ, không chỉ ngân hàng lớn mà ngân hàng tầm trung cũng bắt đầu tham gia vào “cuộc đua” này. Các chuyên gia cho rằng động thái giảm lãi suất này là do có sự can thiệp của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

 • Nhà bán lẻ ngoại dồn doanh nghiệp Việt vào chân tường

  Nhà bán lẻ ngoại dồn doanh nghiệp Việt vào chân tường

  Để dọn đường cho hàng của mình, nhà bán lẻ ngoại sẽ tạo sức ép lên hàng Việt. Chuyện Thế Giới Di Động bị “hất” khỏi Big C không còn là “chuyện nhỏ"như người trong cuộc khẳng định.

 • Goodyear triển khai chương trình ngày đặc biệt – Chăm sóc toàn diện tại hệ thống Goodyear Autocare

  Goodyear triển khai chương trình ngày đặc biệt – Chăm sóc toàn diện tại hệ thống Goodyear Autocare

  (NTD) - Sau thành công đầu tiên ra mắt chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 08/2016, Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam thông báo triển khai chương trình Chăm Sóc Toàn Diện tại hệ thống Goodyear Autocare trên toàn quốc diễn ra duy nhất vào ngày 25 hàng tháng và kéo dài từ nay đến tháng 12/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Lễ ra mắt sản phẩm mới – cửa thép GuangYi Doors

  Lễ ra mắt sản phẩm mới – cửa thép GuangYi Doors

  (NTD)- Vừa qua, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu cửa thép vân gỗ mang thương hiệu GUANGYI DOORS.

 • Vedan đạt giải Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2016

  Vedan đạt giải Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2016

  (NTD) - Sau 4 tháng khảo sát và bình chọn, ngày 10/7/2016, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức tôn vinh 79 doanh nghiệp được tín nhiệm là Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2016. Trong đó, CTCP Hữu hạn Vedan Việt Nam có sản phẩm Vedafeed và Vedagro được vinh danh.

 • Young Rice - Sang trọng và tinh tế

  Young Rice - Sang trọng và tinh tế

  (NTD) - Ra đời vào giữa năm 2015, Young Rice sớm được biết đến như một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng chăn drap có cá tính, có chiều sâu.

 • Khóa chống trộm, chống cướp xe máy Keyless: Người vệ sĩ trung thành trên mọi cung đường

  Khóa chống trộm, chống cướp xe máy Keyless: Người vệ sĩ trung thành trên mọi cung đường

  (NTD) - Dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới cho các thiết bị chống trộm, chống cướp xe máy, Khóa xe Keyless đang dành được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng bởi sự tiện dụng và an toàn mà sản phẩm mang lại.

 • Sức bật của doanh nghiệp Bất Động Sản trẻ

  Sức bật của doanh nghiệp Bất Động Sản trẻ

  (NTD) - Thị trường BĐS đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới. Không chỉ là những nhà đầu tư tiềm năng, mà còn có cả các đơn vị phân phối chuyên nghiệp và thực sự hiểu nhu cầu của thị trường.


CHUYÊN ĐỀ