Bắt nam thanh niên nghi ngáo đá dùng mã tấu chém gãy kính chiếu hậu của hàng loạt ôtô

(NTD) - Chiều 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên, đầu tóc bù xù, mặc áo đen, quần đen, điều khiển xe gắn máy hiệu Attila (màu xám, đầu xe biến dạng) không đội nón bảo hiểm lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh (hướng từ cầu Bình Triệu - đường Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh). Trên tay thanh niên này cầm vật giống mã tấu liên tục chém rớt kính chiếu hậu của hàng chục ô tô và taxi lưu thông cùng chiều.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Đa số tỏ ra bức xúc trước thái độ và hành động điên cuồng như ngáo đá của nam thanh niên trên.

Theo nội dung đoạn clip, trưa 28/10, nam thanh niên trên điều khiển xe gắn máy đi vào làn đường dành cho ô tô trên đường Đinh Bộ Lĩnh (Q.Bình Thạnh) và chém gãy kính chiếu hậu bất kỳ chiếc xe nào hắn gặp trên đường. Sự việc xảy ra dưới sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không ai dám đứng ra can ngăn.

Thậm chí, nhiều người đi đường đã chủ động tấp vào lề, nhường cho nam thanh niên trên vượt lên trước. Trong khi đó, những ô tô bị thanh niên này phá hoại cũng không dám mở cửa xe phản ứng. Chủ nhân đoạn clip chia sẻ: “Nó chém từ cầu Bình Triệu đến giờ, chém mấy chục xe rồi”.

Đối tượng
Đối tượng chém gãy kính chiếu hậu hàng loạt ô tô nhanh chóng bị bắt giữ 

Ngay khi nắm bắt được thông tin, Công an Q.Bình Thạnh đã điều động lực lượng truy bắt đối tượng nguy hiểm nói trên. Theo cơ quan chức năng, nhiều khả năng đối tượng bị ngáo đá nên mới hành động như vậy.

Đến 18h chiều 28/10, Công an quận Bình Thạnh đã bắt được người đàn ông đi xe máy dùng mã tấu chặt rơi gãy kính xe ô tô như trong đoạn video trên.

Báo Người Tiêu Dùng sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Văn Nguyễn

 

TIN KHÁC