Báo động: Nữ hoàng băng giá Elsa xuất hiện quá sexy trên kênh Youtube cho trẻ em

(NTD) - Thời gian gần đây, nhiều kênh dành cho thiếu nhi trên Youtube đã lấy hình tượng Nữ hoàng băng giá Elsa cùng các nhân vật hoạt hình khác như: Người nhện, Người dơi, Người khổng lồ xanh... để tạo ra những clip có nhiều hình ảnh chẳng khác mấy trên phim dành cho “người lớn” nhằm thu hút lượng xem, khiến nhiều người tỏ ra e dè.

elsa 1
Những hình ảnh này chẳng khác nào những hình ảnh gợi dục trên các trang web cho người lớn.

Elsa là một nhân vật hư cấu trong bộ phim Nữ hoàng Elsa của vương quốc Arendelle, hay còn được biết đến với tên gọi Nữ hoàng băng giá, đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 53 của Walt Disney Animation Studios.

Nhân vật Elsa do đạo diễn Chris Buck sáng tạo dựa trên nhân vật chính trong câu truyện cổ tích Đan Mạch Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen.

elsa
Không ai có thể nhận ra đây là những hình ảnh xuất hiện trên kênh Youtube dành cho trẻ em.

Được phát hành từ năm 2013, nhưng đến nay hình tượng nữ hoàng Elsa vẫn còn được rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới ái mộ. Nắm bắt được điều này, khoảng 1 năm trở lại đây, nhiều kênh Youtube cho trẻ em đã nhanh nhạy khi lấy hình tượng Elsa kết hợp cùng nhiều nhân vật “hot” khác như: Người nhện (Spiderman), Người khổng lồ xanh (Hulk), nhân vật Joker trong Batman (Người dơi)... để tăng tính hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các em nhằm tăng lượng người xem.

elsa3
Nữ hoàng băng giá luôn xuất hiện cực sexy trong các clip này.
elsa 2
Nhiều clip còn tăng tính hấp dẫn khi tạo ra nội dung là "Cuộc tình tay ba".

Tuy nhiên, điều đáng nói là những hình ảnh trong các clip này lại khá nhạy cảm, nhiều cảnh không khác gì trong phim người lớn. Không chỉ vậy, những clip này còn có những cảnh rùng rợn như cắt lưỡi khiến nhiều người lo lắng.

Trong thời đại mà ngay cả một đứa trẻ lên 3 đã biết dùng smartphone thì những clip này rõ ràng là một hồi chuông đáng báo động cho nhiều bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi mới lớn.

 Hà Giang