Bao cao su giúp quý ông biết được khả năng “đá sân nhỏ” của mình

(NTD) – Các nhà khoa học Anh vừa tạo ra một loại bao cao su có tên gọi là i.Con, đây là loại bao cao su có thể đưa ra các con số thống kê về khả năng “đá sân nhỏ” của đấng mày râu cũng như có thể phát hiện ra các bệnh tình dục (STI).

icon
Bao cao su iCon có giá bán hơn 1,6 triệu đồng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bao cao su thông minh i.Con được quảng bá như là thiết bị đeo mới nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. i.Con có thể cung cấp hàng loạt con số thống kê, bao gồm thời gian, tốc độ và cả việc đưa ra số liệu về kích thước “cậu nhỏ” để các đấng nam nhi có thể tự đánh giá về khả năng tình dục của mình.

Ngoài ra, thiết bị này cũng ghi lại lượng calo bị đốt cháy trong lúc ân ái và có thể phát hiện ra các bệnh tình dục như chlamydia và giang mai.

Cũng giống như các thiết bị theo dõi sức khỏe khác, i.Con sẽ sử dụng nano-chip và kết nối bluetooth để chuyển tiếp dữ liệu đến một ứng dụng được cài đặt trên smartphone.

Được biết, sản phẩm sẽ được phát hành vào cuối năm nay với giá 59.99 bảng (hơn 1,6 triệu đồng) và hơn 96.000 đơn đặt hàng đã được ghi nhận cho đến thời điểm này.

Theo các nhà sáng chế, phần vành của i-Con (miệng bao cao su) có thể điều chỉnh kích cỡ và tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm được tích hợp một cổng USB tí hon dùng để sạc. Mỗi lần sạc kéo dài trong khoảng từ 6-8 giờ.

Công ty bao cao su Anh quốc cho biết, hiện i.Con đang trong giai đoạn hoàn tất những thử nghiệm cuối cùng trước khi được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Những người đã đăng ký sẽ nhận được cập nhật thông tin và có cơ hội nhận sản phẩm trước khi chúng được giới thiệu rộng rãi trước công chúng.

Hà Lý (Theo Daily Mail)