Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Alladswork, FutureNet - Đầu tư siêu lợi nhuận hay đa cấp trá hình?

(NTD) - "Bỏ vốn ít, siêu lợi nhuận, kiếm cả ngàn USD chỉ sau 1 - 2 tháng": Cuộc đầu tư siêu lợi nhuận hay hệ thống đa cấp trá hình để "bẫy" người chơi của Alladswork, FutureNet,...?

Nếu có ai đó nói với bạn rằng có một công việc bỏ vốn ít, siêu lợi nhuận, kiếm cả ngàn USD chỉ sau 1 - 2  tháng thì bạn có đồng ý đầu tư hay không? Thời gian gần đây, hình thức kiếm tiền bằng việc click quảng cáo, mua gói quảng cáo, tái đầu tư quảng cáo của  Alladswork hay FutureNet đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn với những lời chào mời hết sức hấp dẫn.

Sự thật phía sau thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận này là gì? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Bản tin Tâm điểm tiêu dùng tuần này.

 

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về:

Tòa soạn Báo Người tiêu dùng: Số 214/22 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội; hoặc Cơ quan đại diện phía Nam Báo Người tiêu dùng: Tòa nhà Báo Người tiêu dùng, số 62 - 66 Nguyễn Biểu, Phường 1 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Quý vị cũng có thể gửi những ý kiến đóng góp của mình về hòm thư toasoanbao.nguoitieudung@gmail.com hoặc liên hệ hotline 090 191 3888.

Nam Phong - Bảo Linh