Bạn bè, người thân tiếc thương khi hay tin phi công Nguyễn Thành Trung tử nạn

(NTD) - Trong khi bay huấn luyện tại Anh, đại úy phi công Nguyễn Thành Trung đã ra đi, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, bè bạn.

Như tin đã đưa, phi công Việt Nam tử nạn trong vụ va chạm máy bay tại London trưa ngày 17/11 là đại úy Nguyễn Thành Trung. Đại úy Trung sinh năm 1985, tốt nghiệp khóa 34 của Trường Sỹ quan Không quân đóng tại tỉnh Khánh Hòa và là Phó phòng Huấn luyện bay thuộc Trung tâm Huấn luyện, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH Training).

Trước tai nạn bất ngờ này, nhiều người không khỏi bàng hoàng, đau xót. Trên trang facebook của của đại úy Trung xuất hiện rất nhiều những dòng cảm xúc của người thân và bè bạn.

phi công 7
Phi công Nguyễn Thành Trung

Facebooker Bích Hường, một người thân của gia đình liên tục "đăng" ảnh Trung ôm con gái và tỏ ra hết sức đau đớn, bàng hoàng: "Trung ơi!!! Bố mẹ và vợ con của Trung có vượt qua nỗi đau thương to lớn này không ! Con ra đi đột ngột quá"! Theo bà Bích Hường, Trung là chàng trai con một rất giỏi và ngoan hiền, "vợ sắp sinh đứa thứ 2 nữa! Tội quá! Mẹ yếu lắm! Bố bác sĩ nghỉ hưu"... 

“Cứ đi ra đi vào facebook bạn mãi thôi, hôm qua vẫn còn thay avatar 25 năm MC cơ mà. Sao lại thế hả Nguyen Trung ơi, không thể ngủ nổi. Về họp lớp cấp 1 đi xem nào Trung ơi. Ngày xưa bé xíu xiu còn đi bộ với nhau, còn qua nhà bạn ăn trực…” - là bạn thủa thiếu thời, facebooker Trịnh Mai Hương chia sẻ.

Còn facebooker Dao Anh: “Thương quá cả người ra đi và những người ở lại, bàng hoàng quá từ lúc nghe tin tôi cứ thẫn thờ mãi, cuộc đời đúng không thể biết được ngày mai ra sao”.

Qua những lượt chia sẻ, những dòng bình luận, nhiều người bày tỏ không tin vào sự thật và hy vọng không có gì xảy ra, rồi gọi "Trung ơi"!...

canluu
 
lưu

Sự ra đi của đại úy Nguyễn Thành Trung để lại nhiều tiếc thương, đau xót

Được biết, đại úy Nguyễn Thành Trung cư ngụ tại TP.Vũng Tàu với vợ và con gái. Anh là phi công lái chính trong các chuyến bay vận chuyển, thăm dò, khảo sát trên biển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Trong cuộc sống, đại úy Trung được đánh giá là người hiền lành, tốt tính; được người thân, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Anh làm công tác tại huấn luyện bay trực thăng khoảng 3 năm trở lại đây và có nhiều đóng góp xuất sắc.

Phi công Nguyễn Thành Trung được đơn vị cử sang Anh theo học khoá đào tạo để trở thành giáo viên bay quân sự. Sau khi tốt nghiệp anh sẽ trở về hướng dẫn cách sử dụng loại máy bay mới cho các phi công Việt Nam. 

Theo kế hoạch, đại uý Trung kết thúc khoá đào tạo và trở về nước vào ngày 20/12/2017.

Hiện các cơ quan chức năng Việt Nam đang hoàn tất thủ tục để đưa thi hài phi công Nguyễn Thành Trung về đất Mẹ trong 2-3 ngày tới.

                                                                                                                                                           Minh Ngọc