"Bali - từ núi lửa xuống biển sâu"

(NTD) - Chương trình Amazing Tour số 5, với chủ đề “Bali - từ núi lửa xuống biển sâu", nhằm mang đến cho du khách Việt Nam những góc nhìn và trải nghiệm hoàn toàn mới về du lịch, văn hóa và con người ở đảo Bali nói riêng, Indonesia nói chung.

 

Sự kiện do Tạp chí Travellive phối hợp với Đại sứ quán Indonesia và Bộ Du lịch Indonesia, cùng với sự đồng hành của Traveloka tổ chức.

Hoạt động đầu tiên của chương trình Amazing Tour số 5 diễn ra từ 31/10 đến 5/11/2019, với sự góp mặt của 9 thành viên, bao gồm các KOLs, Travel Blogger, Photographer và Nhà báo - những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt luôn tích cực hoạt động trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng.

Trong số các thành viên tham gia Amazing Tour số 5, không thể không nhắc đến Ca sĩ/Travel Blogger Quang Vinh, Model/Travel Blogger Cao Thiên Trang, Photographer/Travel Blogger Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử), hay vợ chồng người mẫu/diễn viên Jay Quân - Chúng Huyền Thanh cũng sẽ tham gia vào chuyến đi này. Với cá tính và thế mạnh riêng, mỗi thành viên đoàn sẽ mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt về hành trình khám phá hòn đảo của những vị "thần thông", qua những hình ảnh và thước phim do chính họ thực hiện. Và đó cũng là yếu tố tạo nên điểm đặc biệt của Amazing Tour, hành trình trải nghiệm đáng nhớ của những người truyền cảm hứng du lịch cho cộng đồng.

POST FB AT 5-02 copy
POST FB AT 5-02 copy
POST FB AT 5-04
 

Trong hành trình 6 ngày trên hòn đảo Bali, các thành viên đoàn Amazing Tour số 5 sẽ được khám phá và trải nghiệm những điểm đến đặc trưng nhất, như: trekking núi lửa nổi danh Batur có độ cao 1.700m, ngắm hoàng hôn trên bãi biển lãng mạn nhất châu Á Jimbaran, dạo quanh ruộng bậc thang Telagalang xanh mướt, thăm quan công viên văn hóa Garuda Wisnu Kencana, trải nghiệm lặn biển ở Tanjung Benoa, hay ghé thăm những ngôi đền linh thiêng và độc đáo như Pura Tirta Empul và Tanah Lot,...

Ông Ibnu Hadi, Đại sứ Indonesia tại Hà Nội, đơn vị đồng tổ chức Amazing Tour số 5 cho biết:

“Du lịch đến Bali bây giờ nhanh hơn và thuận tiện hơn cho người Việt Nam rất nhiều, với việc khai trương đường bay thẳng từ Tp.phố Hồ Chí Minh đến Bali của hãng hàng không Vietjet Air vào tháng 5/2019 và gần đây nhất, khai trương đường bay thẳng Tp.Hồ Chí Minh - Bali của hãng hàng không Vietnam Airline vào ngày 27/10/2019. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng, để đưa nhiều người Việt Nam đến với Bali, chúng ta cần làm nhiều hơn thế. Tôi hy vọng Amazing Tour với sự tham gia của các KOLs, các Travel Blogger và nhiếp ảnh gia, có thể truyền cảm hứng và thu hút nhiều người Việt Nam hơn đến với Bali để khám phá vẻ đẹp của "hòn đảo của các vị thần”.

Hà My