bai giu xe - Các bài viết về bai giu xe, tin tức bai giu xe

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bai giu xe. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bai giu xe và chia sẻ thông tin bai giu xe trên Nguoitieudung.com.vn

 • Đà Nẵng công bố bãi giữ xe DIFF 2018 và đường dây nóng xử lý chặt chém giá

  Đà Nẵng công bố bãi giữ xe DIFF 2018 và đường dây nóng xử lý chặt chém giá

  (NTD) - Để người dân và du khách thuận tiện trong việc gửi xe, đồng thời phản ánh tệ nạn "chặt chém" lấy giá "trên trời" trong mùa lễ hội pháo hoa (DIFF) 2018, TP. Đà Nẵng công bố 80 bãi giữ xe.

 • Pop-Up - bãi giữ xe tự nổi trong những ngày ngập lụt

  Pop-Up - bãi giữ xe tự nổi trong những ngày ngập lụt

  (NTD) – Trong những ngày mưa bão, phần lớn cơ sở hạ tầng ở thành phố - từ đường sá cho đến công trình ngầm, hoặc các bãi đậu xe – sẽ chìm ngập trong làn nước.

 • TP.HCM: Ông Đoàn Ngọc Hải đề xuất xây công viên lấp bãi giữ xe “chui”

  TP.HCM: Ông Đoàn Ngọc Hải đề xuất xây công viên lấp bãi giữ xe “chui”

  (NTD) - Ngày 17/11, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) - đã có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất giao sở ngành liên quan nghiên cứu xây dựng công viên cây xanh tại vị trí Công trường Lam Sơn, phía sau Nhà hát thành phố.

 • TP.HCM: Vỉa hè đường Nguyễn Du thành bãi giữ xe!

  TP.HCM: Vỉa hè đường Nguyễn Du thành bãi giữ xe!

  (NTD) - Dù, mái che, bảng quảng cáo, bậc tam cấp, ô tô, xe máy, cây xanh… tất cả đều bị cẩu về trụ sở sau chiến dịch rầm rộ “giành lại vỉa hè” cho người đi bộ của UBND Q.1, TP.HCM. Tuy nhiên, rất nhiều bãi giữ xe trên vỉa hè, đặc biệt là trên đường Nguyễn Du thì vẫn còn đó, hoạt động bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra?!

 • “Ngán ngẩm” bãi đậu xe nhiều năm vẫn nằm trên giấy!

  “Ngán ngẩm” bãi đậu xe nhiều năm vẫn nằm trên giấy!

  (NTD) - “Tại trung tâm TP.HCM, người dân đi tìm một bãi giữ xe gắn máy cũng muốn đỏ con mắt, huống chi là bãi giữ ô tô” - anh Ngọc Sơn, lái xe cho một công ty có văn phòng tại tòa nhà Tuổi Trẻ (góc Nguyễn Thị Minh Khai - Phạm Ngọc Thạch) than thở.

 • “Đất vàng” thành bãi giữ xe

  “Đất vàng” thành bãi giữ xe

  (NTD) - Hiện tượng các “đại gia” bất động sản ôm “đất vàng” rồi bỏ không là thực trạng diễn ra trong nhiều năm nay. Từ năm 2007, những khu “đất vàng” nằm tại khu vực trung tâm TP.HCM đã được quy hoạch và mời gọi các nhà đầu tư để phát triển các dự án quy mô lớn tại đây nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai.
CHUYÊN ĐỀ