Ảo thuật dùng kéo đâm xuyên người

(NTD) - Tiết mục Chiếc kéo ma thuật cũng là tiết mục mới hoàn toàn và được nghệ sĩ Kao Long biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình Quyền Lực Ghế Nóng.

7. Nha ao thuat Kao Long (3)
Ảo thuật gia Kao Long

Với hơn 40 năm hoạt động trong nghề xiếc công năng và huấn luyện xiếc thú, nghệ sĩ Kao Long hiện là Chủ tịch Chi hội xiếc - Ảo thuật - Hội sân khấu TP.HCM và là Giám khảo chuyên môn chính của chương trình dành cho Xiếc - Ảo thuật - Công năng Kỳ tài Lộ diện. 

Tiết mục Chiếc kéo ma thuật cũng là tiết mục mới hoàn toàn và được nghệ sĩ Kao Long biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình Quyền Lực Ghế Nóng. Trong tiết mục, anh sẽ thôi miên một cô gái và đặt cô nằm trên mũi của chiếc kéo để rồi mũi kéo đâm xuyên qua bụng cô gái nhưng cô không hề hấn gì. 

7. Tiet muc ao thuat Chiec keo ma thuat cua Nha ao
 Nghệ sĩ Kao Long đang biểu diễn Tiết mục Chiếc kéo ma thuật
7. Tiet muc ao thuat Chiec keo ma thuat cua Nha ao
Tiết mục cắt người của ảo thuật gia Kao Long

Tiếp theo đó, nghệ sĩ Kao Long sẽ đặt cô gái vào một chiếc hộp gỗ và dùng các lưỡi thép phân các hộp gỗ ra 8 phần nhỏ. Đây sẽ là một tiết mục ảo thuật kỳ thú, vừa khiến khán giả hồi hộp vừa xuýt xoa vì lôi cuốn. Để thực hiện được màn trình diễn này, nghệ sĩ Kao Long đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chế tạo đạo cụ, từ thiết kế mẫu, gia công đến việc biên tập tiết mục. 

Tập 4 của Quyền Lực Ghế Nóng là đêm tranh tài của 4 thí sinh nữ gồm: Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên và Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh. 

6. Giam khao Chi Trung va Kieu Oanh (5)
Giám khảo Chí Trung và danh hài Kiều Oanh

Với những màn biểu diễn hoành tráng và hấp dẫn cùng phần tranh luận thú vị giữa thí sinh và giám khảo, tập 4 của chương trình Quyền Lực Ghế Nóng hứa hẹn sẽ rất “nóng”. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 11/10/2017 trên kênh VTV3.

Ngân Hà. Ảnh: Thu Thảo