ACB chính thức ra mắt thẻ ACB Visa Platinum Travel

(NTD) - ACB vừa chính thức ra mắt thẻ ACB Visa Platinum Travel, một sản phẩm cao cấp thuộc dòng thẻ trả trước đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng cộng lợi ích vượt trội. Hơn 100 khách hàng đã tham gia trải nghiệm các tính năng của thẻ ACB Visa Platinum Travel ngay tại sự kiện ra mắt thẻ.

 

2
Khách hàng tham gia trải nghiệm, tư vấn về thẻ.

Thẻ ACB Visa Platinum Travel là người bạn đồng hành thích hợp cho những bạn trẻ năng động, yêu thích du lịch, thích khám phá, trải nghiệm những điểm du lịch mới mẻ với năm tính năng nổi bật: hoàn tiền 5% (tối đa 12 triệu đồng/năm); chiết khấu hấp dẫn; gói dịch vụ bảo hiểm toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng; dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ toàn cầu 24/7; những ưu đãi đặc quyền dành cho hạng thẻ Visa Platinum.

ACB Visa Platinum Travel là một loại thẻ mới nhất trên thị trường, đáp ứng xu hướng thanh toán qua thẻ đang trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi sự hiện đại, thuận lợi, dễ dàng và có độ an toàn cao. Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB cho biết “Thẻ ACB Visa Platinum Travel ra mắt là một sự kiện ý nghĩa đối với chúng tôi. ACB đang thực hiện chiến lược đẩy mạnh các dòng sản phẩm thẻ thanh toán tại Việt Nam nhằm khuyến khích việc không thanh toán bằng tiền mặt”.

Ông Phát cũng cho biết thêm, hiện nay, ACB có danh mục sản phẩm thẻ đa dạng và được chuẩn hóa cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum Debit dành cho khách hàng ưu tiên, thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit dành cho khách hàng thương gia, thẻ ACB JCB dành cho khách hàng yêu thích văn hóa Nhật Bản …

C.T