21 năm đồng hành cùng hàng Việt, Saigon Co.op khuyến mãi lớn

(NTD) - Tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cũng như nhận thấy nhu cầu tiêu dùng hàng Việt là có thật và ngày càng tăng cao trong cả nước, Saigon Co.op phối hợp cùng hàng trăm đơn vị sản xuất trong nước tổ chức tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

THHV 2018-1Hệ thống siêu thị Co.opmart đang  tổ chức tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” diễn ra từ nay đến hết ngày 5/9

Bên cạnh việc ưu tiên, quảng bá cho hàng Việt một cách xuyên suốt, “Tự hào hàng Việt” được xem là chương trình quy mô nhất hàng năm của Saigon Co.op dành cho hàng hóa sản xuất trong nước với mức đầu tư không ngừng tăng lên qua mỗi năm.

Trong đó, chương trình tập trung thực hiện giảm giá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thiết yếu, nhằm hỗ trợ tiêu dùng trực tiếp cho khách hàng, qua đó đã giúp nâng cao uy tín và gia tăng sức mua của các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam, thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng. Đến nay, chương trình quy mô nhất dành riêng cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 21 năm đồng hành và chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại.

Chương trình “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ 16/8 đến 5/9, áp dụng tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt cực sâu “siêu ưu đãi”.

THHV 2018-6Chương trình “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” thực hiện khuyến mãi giảm giá từ nay đến 5/9, áp dụng tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. 

Cùng với hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, đa dạng các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, HTV Co.op và Sense City trên khắp cả nước, cũng có chương trình khuyến mãi, giảm giá và tổ chức hoạt náo để hưởng ứng chương trình “Tự hào hàng Việt 2018”.

 Như Nguyễn